Chịu bầm dập vì “Bão ngầm” nhưng vì đâu Cao Thái Hà lại bị chê nhiều hơn khen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều diễn viên miền Nam khi gia nhập “vũ trụ phim VTV” đều thành công rực rỡ thì Cao Thái Hà xem ra lại gian nan, khó khăn hơn với vai nữ chính ở phim hình sự “Bão ngầm” đang chiếu trên VTV1.

Khán giả giờ đây đã quen với việc các diễn viên phía Nam xuất hiện trong dự án của “vũ trụ phim VTV” và nhiều người đã nổi tiếng hơn rất nhiều sau khi ra Bắc đóng phim. Chẳng hạn như Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Xuân Nghị, Khả Ngân… và mới nhất có Cao Thái Hà tham gia phim hình sự Bão ngầm.

Chịu bầm dập vì “Bão ngầm” nhưng vì đâu Cao Thái Hà lại bị chê nhiều hơn khen? ảnh 1

Cao Thái Hà đã có vai chính đầu tiên ở "vũ trụ phim VTV"

Nữ diễn viên đã trải qua rất nhiều khó khăn khi sống cùng vai Vũ Hạ Lam. Phim có bối cảnh trải dài qua rất nhiều tình miền Bắc, quay trong hơn một năm liền nên Cao Thái Hà không chỉ tiêu tốn nhiều thời gian, sức lực mà còn thường xuyên thấy nhớ nhà. Chưa kể cô đã quen sống ở miền Nam ấm áp nên gặp nhiều khó khăn khi quay phim trong mùa Đông giá buốt ở miền núi Tây Bắc.

Chịu bầm dập vì “Bão ngầm” nhưng vì đâu Cao Thái Hà lại bị chê nhiều hơn khen? ảnh 2
Chịu bầm dập vì “Bão ngầm” nhưng vì đâu Cao Thái Hà lại bị chê nhiều hơn khen? ảnh 3

Cô vào vai cảnh sát Hạ Lam

Tiếc rằng Cao Thái Hà hết mình vì nhân vật Vũ Hạ Lam nhưng khi Bão ngầm lên sóng, nữ chính của phim lại bị khán giả chê khá nhiều. Lý do vì thời gian gần đây, các tác phẩm của "vũ trụ phim VTV" đều thu tiếng trực tiếp cho chân thực nhưng riêng Cao Thái Hà lại phải nhờ đến kỹ thuật lồng tiếng.

Chịu bầm dập vì “Bão ngầm” nhưng vì đâu Cao Thái Hà lại bị chê nhiều hơn khen? ảnh 4

Nhân vật của cô bị chê là lồng tiếng không khớp

Và phần lồng này lại không khớp khẩu hình, khiến cho mỗi lần vai Vũ Hạ Lam nói chuyện đều khiến không ít khán giả khó chịu vì miệng và tiếng không liên quan đến nhau. Chưa kể giọng lồng cũng không có biểu cảm rõ ràng hay phù hợp với tình huống mà nhân vật đang trải qua. Kết quả là Bão ngầm mới lên sóng những tập đầu nhưng khâu lồng tiếng đã bị khán giả phàn nàn.

Chịu bầm dập vì “Bão ngầm” nhưng vì đâu Cao Thái Hà lại bị chê nhiều hơn khen? ảnh 5

Bản thân Cao Thái Hà cũng rất muốn được thu tiếng trực tiếp nhưng vì nhân vật Hạ Lam sinh ra và lớn lên ở miền Bắc nên đương nhiên phải nói giọng Bắc. Bởi vậy Cao Thái Hà không thể dùng giọng thật của chính mình và phải nhờ đến người khác lồng tiếng.

Chịu bầm dập vì “Bão ngầm” nhưng vì đâu Cao Thái Hà lại bị chê nhiều hơn khen? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm