Chịu đựng quá nhiều, BLACKPINK đáp trả anti-fan một cách mạnh mẽ thông qua “The Album“?

HHT - "The Album" là một tổng thể âm nhạc hợp lý khi chọn "How you like that" để mở đầu và kết lại với "You never know". Trong "You never know" dường như đã gửi gắm lời tâm sự từ tận đáy lòng của cả bốn cô gái nhà YG.
Giữa những âm hưởng mạnh mẽ, bắt tai như How You Like That hay tươi sáng, tinh nghịch với Ice Cream thì You Never Know nổi lên như đóa hồng âm thầm bung nở, một bản nhạc chạm đến trái tim người nghe bằng giai điệu nhẹ nhàng như lời thủ thỉ, tâm tình. 
 
YG đã rất khéo léo sắp xếp các track nhạc, đặc biệt là đặt You Never Know ở cuối album.
Có thể nói, You Never Know là lời giãi bày của BLACKPINK gửi tới thế giới: "Một ngày nọ tôi gắng gượng cười thật tươi. Nhưng tại sao bóng đêm u tối cứ bủa vây tôi?". Bóng đêm u tối có lẽ là lời ra tiếng vào của anti-fan, những câu nói gây tổn thương. Từ việc cho rằng họ là những cô gái "ngậm thìa vàng", debut thành công nhờ công ty chủ quản ưu ái, PR hoành tráng, đến sự mỉa mai giọng hát, khả năng,... "Những lời đó... tôi đã nghe quá đủ rồi."
Chịu đựng quá nhiều, BLACKPINK đáp trả anti-fan một cách mạnh mẽ thông qua “The Album“? ảnh 1 BLACKPINK từng bị nói là được đánh giá quá cao.
Thật khó để trở nên nổi tiếng mà lại không nhận về bất cứ lời lẽ khó nghe nào, càng nổi tiếng càng nhận lấy sóng gió, dư luận. Cho dù có khoác lên mình tạo hình cá tính, mạnh mẽ bao nhiêu chăng nữa, BLACKPINK vẫn chỉ là bốn cô gái nhỏ bé mang theo những ước mơ lớn lao: "Nên tôi phải ở lại căn phòng kín mít đấy, nơi tôi phải tập nhảy hàng giờ."
Buông lời phán xét có vẻ dễ dàng, vậy liệu họ đã thực sự cảm hiểu hành trình gian truân của cô thực tập sinh nhỏ bé bon chen nơi mà rất nhiều người cũng có năng lực để vươn lên tỏa sáng.
Chịu đựng quá nhiều, BLACKPINK đáp trả anti-fan một cách mạnh mẽ thông qua “The Album“? ảnh 2 Con đường để trở nên thành công như naày hôm nay BLACKPINK đã đánh đổi rất nhiều.
Đoạn điệp khúc là lời phản bác mãnh liệt: "Nhưng các người sẽ chẳng thể hiểu nổi nếu không ở vị trí của tôi... chẳng thể nào hiểu nỗi rối ren trong tôi đâu... phán xét tôi có vẻ dễ dàng hơn là tin tưởng tôi nhỉ?" BLACKPINK biết họ vẫn còn các BLINKS đang đứng đằng sau để ủng hộ, lấy đó làm niềm tin để vực dậy sau giông bão cuộc đời. 
Chịu đựng quá nhiều, BLACKPINK đáp trả anti-fan một cách mạnh mẽ thông qua “The Album“? ảnh 3 Bốn cô gái của chúng ta vẫn mạnh mẽ ngẩng cao đầu: "Càng tiến bước thì tôi càng tỏa sáng thôi. Cậu biết đó, họ sẽ chẳng thế đánh gục tớ đâu." - Ảnh: Internet
Giọt nước mắt của Jisoo và Rosé cuối MV Lovesick Girls có lẽ là những giọt nước mắt cho You Never Know. Nhưng chẳng phải là giọt nước mắt yếu ớt mà là khóc cho chính sự dũng cảm của mình. Bởi đôi khi ta cần khóc để nỗi niềm bên trong được gải tỏa: "Khi tôi khóc, tôi chỉ dám khóc thầm và tránh xa những thành viên khác, không để họ biết." (Jisoo mạnh mẽ nhường nào).
Lắng xuống cùng You Never Know, fan hâm mộ chắc chắn sẽ càng hiểu hơn về BLACKPINK.
Chịu đựng quá nhiều, BLACKPINK đáp trả anti-fan một cách mạnh mẽ thông qua “The Album“? ảnh 4 BLACKPINK à, BLINKS luôn ở bên mà!
The Album một lần nữa khẳng định dấu ấn của BLACKPINK trên bản đồ âm nhạc thế giới. Với phong độ hiện tại, chắc chắn tương lai rộng mở đang chờ đón họ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm