Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng

Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng
HHT - Thật tiếc cho Somi vì debut đúng thời điểm bất lợi đủ đường, khiến cho màn ra mắt của bông hồng lai bị coi là không thành công.

Hiếm có thực tập sinh K-Pop nào đình đám như Jeon Somi, chưa chính thức ra mắt mà đã có fandom đông đảo và được quan tâm chẳng kém gì idol lâu năm. Nhưng hành trình debut của Somi cũng lận đận hơn hẳn mọi người, ba yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa đều không có.

Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng ảnh 1

Đầu tiên, sau nhiều lần trì hoãn thì Somi được xếp lịch ra mắt vào đúng thời điểm scandal của công ty YG Ent trầm trọng nhất. Somi là nghệ sĩ trực thuộc the Black Label, công ty con của YG Ent nên dù muốn hay không cũng bị dính dáng. Khán giả Hàn đang kêu gọi tẩy chay toàn bộ nghệ sĩ nhà YG, nên Somi cũng bị một bộ phận người xem quay lưng. Có lẽ vì thế mà ca khúc debut của Somi tuy có khởi đầu không đến nỗi nào, nhưng sau đó lại rớt hạng rất nhanh trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng ảnh 2

Tiếp theo, bản thân ca khúc Birthday cũng bị coi là khó nghe, khó thấy hay thì lượt nghe đầu tiên mà phải nghe nhiều lần mới ngấm. Nhưng khi trận chiến mùa Hè đang bùng nổ với hàng loạt nghệ sĩ cùng trở lại, thì khán giả khó mà đủ kiên nhẫn ngồi nghe đi nghe lại nhạc của Somi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thêm vào đó, sau showcase gây tranh cãi vì chưa trình diễn ca khúc mới, thì Somi đã có màn quảng bá tại show âm nhạc hàng tuần. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng Somi diễn vẫn còn run, nhiều động tác vũ đạo chưa chuẩn nên tiết mục chưa thể bùng nổ như kỳ vọng. Chưa kể những lần trước đây, Somi thường diễn chung trong nhóm nhạc nữ nên bây giờ khi đứng một mình, cô chưa thể tự tin ngay được.

Nhưng dù sao đây vẫn chỉ là bước khởi đầu của Somi nên mọi thứ chưa thể hoàn hảo, và cô nàng nhất định sẽ có nhiều bước tiến đáng kể trong những lần comeback sắp tới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.