Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng

Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng
HHT - Thật tiếc cho Somi vì debut đúng thời điểm bất lợi đủ đường, khiến cho màn ra mắt của bông hồng lai bị coi là không thành công.

Hiếm có thực tập sinh K-Pop nào đình đám như Jeon Somi, chưa chính thức ra mắt mà đã có fandom đông đảo và được quan tâm chẳng kém gì idol lâu năm. Nhưng hành trình debut của Somi cũng lận đận hơn hẳn mọi người, ba yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa đều không có.

Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng ảnh 1

Đầu tiên, sau nhiều lần trì hoãn thì Somi được xếp lịch ra mắt vào đúng thời điểm scandal của công ty YG Ent trầm trọng nhất. Somi là nghệ sĩ trực thuộc the Black Label, công ty con của YG Ent nên dù muốn hay không cũng bị dính dáng. Khán giả Hàn đang kêu gọi tẩy chay toàn bộ nghệ sĩ nhà YG, nên Somi cũng bị một bộ phận người xem quay lưng. Có lẽ vì thế mà ca khúc debut của Somi tuy có khởi đầu không đến nỗi nào, nhưng sau đó lại rớt hạng rất nhanh trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Chờ bao lâu mới được debut, nhưng ca khúc đầu tay của Jeon Somi đang rớt hạng ảnh 2

Tiếp theo, bản thân ca khúc Birthday cũng bị coi là khó nghe, khó thấy hay thì lượt nghe đầu tiên mà phải nghe nhiều lần mới ngấm. Nhưng khi trận chiến mùa Hè đang bùng nổ với hàng loạt nghệ sĩ cùng trở lại, thì khán giả khó mà đủ kiên nhẫn ngồi nghe đi nghe lại nhạc của Somi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thêm vào đó, sau showcase gây tranh cãi vì chưa trình diễn ca khúc mới, thì Somi đã có màn quảng bá tại show âm nhạc hàng tuần. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng Somi diễn vẫn còn run, nhiều động tác vũ đạo chưa chuẩn nên tiết mục chưa thể bùng nổ như kỳ vọng. Chưa kể những lần trước đây, Somi thường diễn chung trong nhóm nhạc nữ nên bây giờ khi đứng một mình, cô chưa thể tự tin ngay được.

Nhưng dù sao đây vẫn chỉ là bước khởi đầu của Somi nên mọi thứ chưa thể hoàn hảo, và cô nàng nhất định sẽ có nhiều bước tiến đáng kể trong những lần comeback sắp tới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.