"Chố chang" của Park Ji Hoon (Wanna One) là câu khẩu hiệu phổ biến nhất nửa đầu năm 2017

"Chố chang" của Park Ji Hoon (Wanna One) là câu khẩu hiệu phổ biến nhất nửa đầu năm 2017
HHT - Từ các idol hàng đầu cho đến nhân viên phủ Tổng thống, ai cũng từng hòa theo trào lưu do Park Ji Hoon tạo ra.

Mới đây, Sở Sáng tạo Nội dung Hàn Quốc (KOCCA) đã công bố câu khẩu hiệu phổ biến nhất nửa đầu năm 2017. Và “Nae maeum soge jeo jang” (Tôi sẽ lưu bạn trong trái tim mình" - một cụm từ được tạo ra và phổ biến bởi Park Ji Hoon (Wanna One) trong những ngày anh chàng tham gia Produce 101, đã được vinh danh.

"Chố chang" của Park Ji Hoon (Wanna One) là câu khẩu hiệu phổ biến nhất nửa đầu năm 2017 ảnh 1

Trong tập 5 của chương trình Produce 101 mùa 2, câu nói nổi tiếng lấy cảm hứng từ bộ anime Shugo Chara!! Doki: "Nae maeum soge jeo jang” được Park Ji Hoon thực hiện lần đầu tiên sau khi anh chàng được các thực tập sinh khác bình chọn là visual. Điệu bộ dễ thương của Ji Hoon ngay lập tức biến “chố chang” trở thành một trào lưu. Nhiều idol tiền bối như SEVENTEEN, Sung Jong (INFINITE), Sung Hoon (Sechskies) đã học theo Ji Hoon làm “chố chang” để thể hiện tình cảm với fan. Rất hiếm có idol nào chưa debut đã tạo nên trào lưu như chàng trai kì diệu Park Ji Hoon

"Chố chang" của Park Ji Hoon (Wanna One) là câu khẩu hiệu phổ biến nhất nửa đầu năm 2017 ảnh 2

Không chỉ phổ biến trong giới idol và cộng đồng fan K-Pop, câu khẩu hiệu còn được nhiều nhãn hàng sử dụng và thậm chí là cấp dưới của Tổng thống Moon Jae In cũng dùng câu nói nổi tiếng này để quảng bá hình ảnh.

"Chố chang" của Park Ji Hoon (Wanna One) là câu khẩu hiệu phổ biến nhất nửa đầu năm 2017 ảnh 3

Park Ji Hoon là người luôn biết cách sáng tạo ra những cử chỉ đốn tim fan. Trước đó, Park Ji Hoon từng trở thành thực tập sinh "hot" nhất của Produce 101 mùa thứ 2 nhờ cú nháy mắt huyền thoại trong phần kết thúc màn trình diễn Pick me. Anh chàng đã đứng vị trí thứ 2 trong TOP 11 của Produce 101 và hiện đang hoạt động cùng Wanna One.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.