Cho đến tận bây giờ Lee Kwang Soo vẫn cảm thấy choáng trước tin Song Joong Ki kết hôn

Cho đến tận bây giờ Lee Kwang Soo vẫn cảm thấy choáng trước tin Song Joong Ki kết hôn
HHT - Mới đây, Lee Kwang Soo đã nhắn tin cho Song Joong Ki và nói rằng: "Tôi không thể tin rằng cậu sắp kết hôn".

Vào ngày 24 tháng 7, Song Joong Ki đã thực hiện một đoạn phỏng vấn về bộ phim mới The Battleship Island, cũng như chia sẻ về đám cưới sắp tới của mình với Song Hye Kyo.

Cho đến tận bây giờ Lee Kwang Soo vẫn cảm thấy choáng trước tin Song Joong Ki kết hôn ảnh 1

Anh nói: "Những người đã kết hôn thường nói rằng kể cả khi bạn đính hôn, bạn không thực sự cảm nhận bạn đã có gia đình cho đến ngày cưới. Chúng tôi cũng vậy. Thật bất ngờ khi tôi đang đi bộ ở đến đây từ bãi đậu xe và mọi người nói với tôi rằng: "Xin chúc mừng!". Khi tôi đến phòng xông hơi vào buổi sáng nay, nhân viên ở đó cũng chúc mừng tôi. Khi fan hay những người khác chúc mừng tôi với một khuôn mặt tươi cười, tôi cảm thấy một điều còn lớn cả lòng biết ơn. Tôi cho rằng mình phải sống một cuộc sống hạnh phúc".

Cho đến tận bây giờ Lee Kwang Soo vẫn cảm thấy choáng trước tin Song Joong Ki kết hôn ảnh 2

Về thời gian thông báo kết hôn, Song Joong Ki tiết lộ: "Tôi muốn thông báo việc này sau khi ra mắt The Battleship Island, nhưng mọi việc thường không diễn ra theo cách bạn muốn. Sau khi suy nghĩ trong một thời gian, tôi đã nói với Song Hye Kyo rằng chúng ta nên công bố nó. Tôi cảm thấy có lỗi về sự chú ý tôi đã gây ra trước khi ra mắt bộ phim, nhưng hôn nhân là một vấn đề quan trọng. Có rất nhiều tin đồn vô căn cứ về Song Hye Kyo và tôi, chúng tôi rất buồn về điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định sẽ tiết lộ chuyện này. Ngày hôm đó, tim chúng tôi đều đập rất nhanh".

Cho đến tận bây giờ Lee Kwang Soo vẫn cảm thấy choáng trước tin Song Joong Ki kết hôn ảnh 3

Anh cũng tiết lộ rằng Lee Kwang Soo đã nhắn tin cho anh ấy một ngày trước buổi phỏng vấn, nói rằng: "Tôi không thể tin rằng cậu sắp kết hôn". Song Joong Ki nhận xét: "Anh ấy có vẻ choáng váng. Một số người tỏ vẻ không thể tin được. Tôi đoán họ chưa từng nghĩ đến chuyện đó. Phản ứng phổ biến nhất mà tôi nhận được từ công chúng là những lời chúc mừng".

Bên cạnh đó, bộ phim sắp tới của Song Joong Ki The Battleship Island sẽ có sự góp mặt của Hwang Jung Min, So Ji Sub, Lee Jung Hyun, Kim Soo Ahn và nhiều diễn viên khác. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.