Chờ đợi gì khi các idol K-Pop trở thành giáo viên trong show giải trí mới?

Chờ đợi gì khi các idol K-Pop trở thành giáo viên trong show giải trí mới?
HHT - Chắc chắn tranh cãi sẽ nổ ra khi idol làm giáo viên trong show giải trí mới Visiting Teacher của Mnet.

Kênh Mnet hiện đang thực hiện show giải trí mới mang tên Visiting Teacher, trong đó các idol sẽ trở thành một giáo viên thực sự. Họ sẽ tự soạn giáo án, và truyền đạt kiến thức cho các sinh viên. Ngay khi tin này được hé lộ, các fan đã rất tò mò không biết những idol nào được chọn mặt gửi vàng.

Chờ đợi gì khi các idol K-Pop trở thành giáo viên trong show giải trí mới? ảnh 1

Các thầy cô giáo của mùa đầu tiên sẽ là Vernon (Seventeen), Luda (Cosmic Girls), Hongseok (Pentagon) cùng rapper Microdot và nhà sản xuất âm nhạc Don Spike. Cụ thể hơn thì Vernon sẽ dạy môn văn học, Luda là giáo viên môn khoa học. Hongseok đã từng đi học tại Trung Quốc thì dạy tiếng Hoa cho người Hàn là hợp lý rồi. Nhà sản xuất Don Spike thì dạy môn lịch sử còn rapper Microdot, người từng tốt nghiệp đại học công nghệ Auckland (New Zealand) đảm trách môn toán học.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhà sản xuất của show Visiting Teacher tiết lộ rằng họ không chỉ quan tâm đến kiến thức của các idol, mà còn phải chọn ra những nghệ sĩ có khả năng nói chuyện thu hút, có kỹ năng giao tiếp linh hoạt thú vị, để tạo ra những bài giảng hấp dẫn. Và các fan muốn làm học sinh của các lớp học đặc biệt này, thì có thể nộp đơn đăng ký. Tập đầu tiên của Visiting Teacher dự kiến sẽ lên sóng từ tháng 8 tới.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.