Chờ đợi gì khi Zac Efron và Robert Pattinson chuẩn bị gia nhập vũ trụ siêu anh hùng?

Chờ đợi gì khi Zac Efron và Robert Pattinson chuẩn bị gia nhập vũ trụ siêu anh hùng?
HHT - Không hẹn mà gặp, cả hai mỹ nam khiến fan girl xao xuyến năm nào, nay đang được Marvel và DC nhắm cho vai diễn quan trọng trong dự án phim siêu anh hùng.

Zac Efron thôi không còn hát nữa

Cho dù hãng Marvel vẫn đang giữ kín lịch phát hành các bộ phim tiếp theo của họ, thì khán giả vẫn đoán già đoán non dựa theo những manh mối nhỏ nhất. Gần đây, fan Marvel lại được dịp náo loạn trước tin đồn Zac Efron đang tham gia thử vai cho nhân vật Adam Warlock trong dự án Guardians of the Galaxy 3 (Vệ binh dải ngân hà 3).

Chờ đợi gì khi Zac Efron và Robert Pattinson chuẩn bị gia nhập vũ trụ siêu anh hùng? ảnh 1

Việc một trai đẹp sáu múi hát hay nhảy đẹp như Zac Efron gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel đã đủ khiến con dân phấn khích rồi. Đằng này Adam Warlock cũng không phải dạng vừa đâu. Nhân vật này được coi là một trong những cái tên hùng mạnh nhất của thế giới Marvel do một nhóm nhà khoa học sáng tạo ra, nhằm khơi nguồn cho một chủng loài mới cực kỳ hoàn thiện. Nhưng chẳng ngờ hắn ta đã trở nên mạnh đến mức vượt qua mọi sự kiểm soát, trốn thoát ra ngoài vũ trụ, rồi tái sinh dưới tên Adam Warlock. Hắn được ban cho viên đá linh hồn, nên có thể hút được linh hồn của người khác. Adam Warlock cũng đã từng sở hữu găng tay vô cực với đủ cả sáu viên đá, nên là thực thể mạnh vô địch trong vũ trụ.

Chờ đợi gì khi Zac Efron và Robert Pattinson chuẩn bị gia nhập vũ trụ siêu anh hùng? ảnh 2

Chỉ chừng đó yếu tố đã đủ khiến Adam Warlock quá sức hấp dẫn rồi. Nhưng chẳng rõ trong Guardians of the Galaxy 3, nhân vật này sẽ là đồng minh hay kẻ thù của đội vệ binh đây. Hiện giờ, các fan đang rất ủng hộ Marvel bổ sung Zac Efron vào danh sách diễn viên của mình. Vì anh chàng đúng là lựa chọn hoàn hảo cho một phim hành động đầy vui nhộn như Guardians of the Galaxy 3. Và chỉ nghĩ đến viễn cảnh Zac Efron thi tài nhảy múa với Chris Pratt vai Star Lord, nếu có thêm Thor của Chris Hemsworth nhập hội nữa là đã khiến khán giả vô cùng phấn khích rồi.

Robert Pattinson bỏ ma cà rồng đi làm Người Dơi

Cách đây 11 năm, Robert Pattinson đã vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm, với vai chính ma cà rồng Edward trong phim lãng mạn Twilight (Chạng vạng). Chuỗi phim bốn phần này đã đưa Robert Pattinson thành hoàng tử trong mộng của biết bao cô gái. Dù diễn xuất của anh chàng vẫn gây tranh cãi, thì Robert Pattinson đã được phong làm ma cà rồng đẹp trai nhất mọi thời đại. Và sau khi Twilight Saga kết thúc thì sự nghiệp của Robert Pattinson cũng trở nên phập phù, cho dù anh chàng vẫn miệt mài đóng phim, nhận đủ các dạng vai khác nhau.

Chờ đợi gì khi Zac Efron và Robert Pattinson chuẩn bị gia nhập vũ trụ siêu anh hùng? ảnh 3

Cho đến khi hãng DC và Warner Bros khởi động dự án mới về Batman, thì cái tên Robet Pattinson bỗng ồn ào trở lại, bởi anh được xem là ứng cử viên sáng giá cho nhân vật này. Trước đó, chưa ai nghĩ đến chuyện ma cà rồng lại đi làm Người Dơi. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì Robet Pattinson cũng là một ẩn số đầy thú vị của dòng phim siêu anh hùng. Bởi nhân vật Người Dơi của Ben Affleck trong hai phim Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) và Justice League (2017) đã thực sự không được lòng khán giả. Nhìn Ben lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức hấp dẫn của một chàng tỷ phú, thiếu cả sự nồng nhiệt của một siêu anh hùng vì chính nghĩa. Do bị khán giả ném đá dữ quá, mà Ben quyết định từ bỏ luôn vai diễn này, chia tay dự án The Batman mà anh còn định làm đạo diễn, biên kịch kiêm diễn viên chính.

Chờ đợi gì khi Zac Efron và Robert Pattinson chuẩn bị gia nhập vũ trụ siêu anh hùng? ảnh 4

Và đây chính là thời điểm để DC làm mới lại hình tượng Người Dơi, và nếu trẻ hóa nhân vật này thì còn gì bằng. Hiện giờ, vẫn chưa rõ The Batman sẽ kể lại hành trình chàng thiếu gia nhà giàu Bruce Wayne trở thành anh hùng bóng đêm, hay kể về giai đoạn đã là Người Dơi bảo vệ thành phố Gotham. Nhưng chắc chắn The Batman sẽ là cơ hội vàng cho Robert Pattinson. Xét về diễn xuất, Robert đã đi được một quãng đường dài kể từ sau Twilight, với rất nhiều vai diễn gai góc, trong nhiều phim nghệ thuật. Dự án mới nhất của Robert Pattinson là tác phẩm của đạo diễn Christopher Nolan, như một bảo chứng cho tài năng của anh. Có nghĩa là Robert Pattinson đủ khả năng thể hiện tâm lý phức tạp của Người Dơi.  Về ngoại hình, thì Robet Pattinson cũng thừa sức là Người Dơi đẹp trai nhất lịch sử điện ảnh.  

Đã đến lúc Người Dơi lấy lại sức hút của mình. Và cũng đã đến lúc Robert Pattinson tìm lại thời hoàng kim, giống như anh đã làm được với chuỗi phim Twilight.

Theo hht 1311
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm