Chờ đợi gì ở bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 của nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang?

Chờ đợi gì ở bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 của nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang?
HHT - Thương hiệu đình đám LAM GIA KHANG sẽ ra mắt BST Xuân - Hè 2017 vào ngày 25/3 tới, gồm 50 mẫu sáng tạo độc đáo theo phong cách tối giản (minimalism), lấy ý tưởng từ khát khao khám phá và đam mê tự do của những cô gái hiện đại.
Chờ đợi gì ở bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 của nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang? ảnh 1

Nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang đang là cái tên rất được các nghệ sĩ nữ V-Biz tin tưởng.

LAM GIA KHANG là một thương hiệu thời trang gắn liền với sự nữ tính, đi theo phong cách minimalism như một cách nuông chiều những cô nàng thành thị lịch thiệp. Với các bộ BST trước đây, NTK Lâm Gia Khang đã thể hiện được sự bứt phá của mình bằng những thiết kế độc đáo nhưng vẫn đậm nét nữ tính, mạnh mẽ. Tất cả những phong cách sáng tạo này sẽ tiếp tục được đưa vào BST Xuân - Hè 2017 của nhà thiết kế này.

Chờ đợi gì ở bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 của nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang? ảnh 2

Ở BST đầu tiên của năm 2017, nhà thiết kế vẫn giữ phong cách thanh lịch và tối giản cùng những tông màu gắn liền với hình ảnh thương hiệu, lấy ý tưởng từ những chuyến đi trải nghiệm của mình nhằm mang đến những mẫu trang phục dành cho các cô nàng thành thị thích khám phá.

Chờ đợi gì ở bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 của nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang? ảnh 3

Đặc biệt, để đánh dấu sự ra mắt của BST Xuân - Hè 2017, LAM GIA KHANG sẽ tổ chức show trình diễn thời trang độc lập thứ hai. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2017. Đây là một trong những show diễn hiếm hoi của làng mốt Việt được tổ chức ngoài trời vào ban ngày trong những năm gần đây. Sàn catwalk được anh và ê-kíp bố trí như một khu vườn đơn giản, tinh tế, tận dụng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để tạo điểm nhấn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Hơn 300 khách mời sẽ có cơ hội thưởng thức trọn vẹn bộ sưu tập độc đáo của nhà thiết kế và hòa mình vào không gian thoáng đãng của sàn catwalk.

Chờ đợi gì ở bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 của nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang? ảnh 4

Show diễn còn đánh dấu sự góp mặt của 40 người mẫu đạt tiêu chuẩn cao trên 1m75. Lan Khuê sẽ là "nàng thơ" của nhà thiết kế Lâm Gia Khang trong show diễn lần này vì với anh, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 là một cô gái thanh lịch, năng động, trẻ trung, phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập.

THU HƯƠNG - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm