Chờ đợi gì từ cú bắt tay "bất ngờ" giữa BTS và Halsey trong "Boy With Luv"?

Chờ đợi gì từ cú bắt tay "bất ngờ" giữa BTS và Halsey trong "Boy With Luv"?
HHT - “Đánh úp” bằng teaser “Boy With Luv”, BTS thông báo về màn trở lại của mình. Thế nhưng, điều thú vị nhất lại nằm ở chính cái tên nghệ sĩ mà các chàng trai sẽ kết hợp ở lần “comeback” này.

Trong khi A.R.M.Y (fandom của BTS) vẫn đang trong cảm xúc lâng lâng với những màn trình diễn tại BTS World Tour: Love Yourself tại Thái Lan, các chàng trai nhà Big Hit khiến người hâm mộ “trở tay không kịp” khi “đánh úp” bằng teaser Boy With Luv.

Chờ đợi gì từ cú bắt tay "bất ngờ" giữa BTS và Halsey trong "Boy With Luv"? ảnh 1

Tuy nhiên, đối với những A.R.M.Y có kinh nghiệm, đã rèn luyện cho mình “trái tim thép” để chống đỡ những đợt “thính” từ 7 chàng trai BTS, việc “thả xích” teaser bất ngờ có lẽ không phải một “liều thuốc” đủ mạnh. Vậy điều gì khiến cả cộng đồng fan của các anh chàng náo loạn suốt mấy giờ qua?

Câu trả lời nằm ở cái tên Halsey. Theo đó, trong teaser ngắn ngủi với phần nhạc hoàn toàn không được hé lộ, fan bất chợt vỡ oà khi Halsey xuất hiện cùng 7 chàng trai. Điều đáng nói là với màu sắc tươi vui của đoạn “nhá hàng”, BTS xuất hiện với bộ vest hồng hứa hẹn đây sẽ là một ca khúc sôi động. Và bạn biết rồi đây, Halsey từng có một ca khúc đầy tiết tấu từng làm mưa làm gió mang tên Closer (ft. Chainsmokers).

Chờ đợi gì từ cú bắt tay "bất ngờ" giữa BTS và Halsey trong "Boy With Luv"? ảnh 2

Riêng nói về Halsey, ngoài việc được biết đến với bản hit EDMCloser, cô nàng còn nổi tiếng với khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ. Halsey cũng là nữ nghệ sĩ theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ và tính nghệ sĩ độc đáo. Cô cũng được nhắc đến với việc “ngán đường” Thank U, Next (Ariana Grande) trên BXH Billboard Hot 100 bằng ca khúc Without Me.

Chờ đợi gì từ cú bắt tay "bất ngờ" giữa BTS và Halsey trong "Boy With Luv"? ảnh 3

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu BTS kết hợp với một nghệ sĩ US-UK, trước đây các anh chàng nhà Big Hit cũng từng “bắt tay” với Nicki Minaj để làm mới ca khúc IDOL. Hơn nữa, đây cũng không phải là sự hiếm hoi của idol K-pop kết hợp cùng các nghệ sĩ quốc tế. Thế chúng ta có thể mong đợi điều gì ở lần này?

Có lẽ với những chàng trai luôn biết “phát ra năng lượng nam châm” như BTS, cộng với một cá tính âm nhạc nổi bật và có sự “ngông nghênh” cần thiết để tạo ra sự khác biệt như Halsey, phép kết hợp này hoàn toàn là một cú nổ đáng mong chờ cho lần comeback của 7 chàng trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.