Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian"

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian"
HHT - Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển dành cho thiếu nhi của nhà văn Madeleine L’Engle, bộ phim dẫn dắt khán giả du hành xuyên qua các khoảng không gian kỳ ảo của vũ trụ cùng những nhân vật thú vị.

Meg Murry (do Storm Reid thủ vai)

Cũng giống như rất nhiều bạn bè cùng trang lứa khác, Meg là một nữ sinh trung học đang chật vật tìm kiếm lời giải đáp cho những hoài nghi về giá trị của bản thân cũng như khát vọng có thể hoà nhập với mọi người xung quanh. Ở độ tuổi 12 và là con gái của hai nhà vật lý nổi tiếng thế giới, tuy rất thông minh và sở hữu năng khiếu đặc biệt nhưng Meg lại khá cứng đầu - và điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả học tập cùng các mối quan hệ của cô bé đối với thầy cô giáo trong trường cũng như các bạn học.

 
Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 1

Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn với Meg sau khi cha của cô đã biến mất một cách vô cùng bí ẩn. Điều đó đã khiến Meg thực sự tổn thương. Với sự dẫn dắt của 3 bà tiên tình cờ du hành tới Trái đất, Meg đã dấn thân vào một hành trình mang tính sử thi cùng với em trai và người bạn học để tìm lại cha mình. Trong quá trình đó, cô bé sẽ phải đối mặt với chính những mảng tối bên trong con người mình để có thể giúp gia đình được đoàn tụ, và nhờ đó biết được mình thực sự là ai.

Charles Wallace Murry (do Deric McCabe thủ vai)

Là em trai của Meg, Charles Wallace khôn ngoan và già dặn hơn tuổi rất nhiều. Luôn tự hào vì sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưỡng, cậu có thể đoán biết được người khác đang nghĩ gì trong đầu. Charles Wallace đặc biệt thân thiết với chị gái của mình.

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 2

Trong quá trình tìm kiếm cha cùng với Meg và người bạn học của chị mình, Charles Wallace đã trở thành con mồi của một thế lực hắc ám. Đó cũng chính là điều đã xảy ra với cha của cậu.

Calvin O’Keefe (do Levi Miller thủ vai)

Là vận động viên ngôi sao ở ngôi trường mà Meg đang theo học, Calvin được rất nhiều bạn nữ trong trường yêu mến. Tuy luôn cố gắng để có thể đáp ứng được những mong mỏi và kỳ vọng mà cha mình đã đặt ra, Calvin dường như không thể khiến ông ấy cảm thấy hài lòng. Và điều đó đã có ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa họ.

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 3

Calvin đã quyết định sẽ cùng với MegCharles Wallace dấn thân vào hành trình để tìm kiếm Nhà khoa học Murry. Và trong quá trình đó, tình bạn giữa cậu và Meg đã tiến triển rất nhiều.

Tiến sỹ Alex Murry (do Chris Pine thủ vai)

Người cha mà MegCharles Wallace nhất mực yêu thương này vốn là một nhà vật lý học làm việc cho NASA. Cùng với sự hỗ trợ của vợ mình, Murry đã có những phát kiến mới về Không gian và Thời gian. Biến mất một cách bí ẩn cách đó khoảng 4 năm, không một ai trong gia đình biết được rằng ông ấy đang bị giam cầm tại một Hành tinh có tên là Camazotz.

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 4

Nam diễn viên Chris Pine, "người yêu" của Wonder Woman sẽ tiếp tục hội ngộ với khán giả trong bộ phim viễn tưởng mới A Wrinkle In Time – Nếp Gấp Thời Gian.

Thông minh và xinh đẹp, Tiến sỹ Kate Murry (do Gugu Mbatha-Raw thủ vai) là một nhà vật lý sinh học từng giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Dù rất đau đớn trước sự biến mất bí ẩn của chồng mình và bối rối không hiểu lí do vì sao, nhưng Kate là mẫu người phụ nữ hiện đại điển hình – bà tiếp tục làm việc trong phòng thí nghiệm và cố gắng biến ngôi nhà thành một tổ ấm thực sự cho các con của mình.

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 5

Bà Whatsit (do Reese Witherspoon thủ vai)

Whatsit chính là bà tiên đầu tiên xuất hiện ở ngưỡng cửa của gia đình Murry trong một chiếc ga trải giường đánh cắp được ở sân nhà hàng xóm. Trẻ trung và có tâm hồn yêu thích sự tự do tự tại, Whatsit đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình: Trở thành một hướng dẫn viên trong hành trình tới với Trái Đất.

 
Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 6

Bà Which (do Oprah Winfrey thủ vai)

Bà tiên nhiều tuổi nhất và cũng thông thái nhất trong bộ ba. Which cũng chính là thủ lĩnh của nhóm “chiến binh tự xưng” - những người đang miệt mài cố gắng để bảo vệ lẽ phải và công lý trong Vũ trụ này. Bà cũng đã đưa ra những lời khuyên và manh mối quan trọng để giúp Meg, Charles Wallace Calvin tìm lại Ngài Murry.

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 7

Bà Who (do Mindy Kaling thủ vai)

Là bà tiên thứ 3 hỗ trợ Meg Charles Wallace trong chặng đường tìm lại cha mình, Who đã học được khá nhiều câu nói có ý nghĩa sâu sắc của những học giả vĩ đại trên thế giới, trong đó có câu danh ngôn nổi tiếng của Lão Tử: “Ở sâu trong tâm trí của mình, bạn đã có câu trả lời. Bạn biết mình là ai và bạn biết mình muốn gì.”

 
Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 8

Red (do Michael Peña thủ vai)

Nổi tiếng với đôi mắt đỏ ngầu sắc lạnh, Red thuộc nhóm những kẻ đã bắt cóc và giam giữ Ngài MurryHành tinh Camazotz. Cũng chính Red là kẻ đã thuyết phục Charles Wallace rời khỏi nhóm của MegCalvin để gia nhập IT.

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 9

Happy Medium (do Zach Galifianakis thủ vai)

Là nhà tiên tri sống trong một hang động ở Hành tinh Orion, Happy Medium là người mà Meg, Charles WallaceCalvin đã tìm tới với hi vọng có được những manh mối để tìm lại cha mình. Ông đã giúp bọn trẻ hiểu được mức độ nguy hiểm của thế lực hắc ám mà chúng đang phải đối đầu.

Chờ đợi gì từ tác phẩm chuyển thể mới nhất nhà Disney - "Nếp gấp thời gian" ảnh 10

A Wrinkle In Time - Nếp Gấp Thời Gian được đạo diễn bởi người từng nhận đề cử Oscar Ava DuVernay dựa trên kịch bản do biên kịch chủ nhân giải thưởng Oscar Jennifer Lee chắp bút. Câu chuyện của bộ phim xoay quanh hành trình giải cứu người bố đang mắc kẹt ở một chiều không gian khác của cô bé học sinh trung học Meg Murry. Dưới sự giúp đỡ của ba vị người trời là Mrs. Which, Mrs. Whatsit Mrs. Who, Meg sẽ phải học cách du hành đến các hành tinh khác trong vũ trụ thông qua các nếp gấp thời gian để tìm kiếm bố mình. Thông qua hành trình của cô bé, chúng ta sẽ nhận ra rằng sức mạnh đến từ chính sự kiên định trong con người chúng ta, và rằng cách tốt nhất để chiến thắng nỗi sợ hãi là hãy cứ tiến lên theo cách của riêng mình.

Bộ phim sẽ khởi chiếu ngày 09/03/2018. Suất chiếu đặc biệt sẽ bắt đầu từ ngày 8/3/2018.

Trailer A Wrinkle In Time - Nếp Gấp Thời Gian.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm