Cho dù Jaejoong (JYJ) có cố gắng đến mấy, vẫn không thể cứu nổi phim "Manhole" khỏi rớt hạng

Cho dù Jaejoong (JYJ) có cố gắng đến mấy, vẫn không thể cứu nổi phim "Manhole" khỏi rớt hạng
HHT - Rất nhiều nam nghệ sĩ K-Biz đã không thành công như mong đợi với bộ phim đầu tiên họ tham gia sau khi xuất ngũ. Và điều ấy vừa mới đúng với Jaejoong cùng phim "Manhole" mà anh chàng đóng vai chính.

K-Biz đã ghi nhận khá nhiều ngôi sao trước khi nhập ngũ thì nổi đình đám với nhiều phim ăn khách, sau khi xuất ngũ thì ngược lại. Phim đầu tiên mà họ tham gia sau khi rời khỏi quân đội thường có kết quả rất tệ cả về nội dung lẫn rating. Điển hình như Hyun Bin (phim Hyde, Jekyll, Me), Bi Rain (phim My lovely girl), Lee Jun Ki (phim Arang and the Magistrate), Song Seung Hun (phim When A Man Loves), Kim Nam Gil (phim Shark). May ra chỉ có Song Joong Ki là thoát nạn nhờ Hậu duệ Mặt Trời mà thôi.

Cho dù Jaejoong (JYJ) có cố gắng đến mấy, vẫn không thể cứu nổi phim "Manhole" khỏi rớt hạng ảnh 1

Sau khi xuất ngũ, Jaejoong cũng nhanh chóng trở lại phim trường với phim truyền hình Manhole, trong đó Jaejoong đóng vai một chàng trai có thể xuyên không, và đi đi về về giữa hiện tại - quá khứ để tìm mọi cách ngăn cản đám cưới của cô gái mình yêu mến. Jaejoong đóng cùng UEE, đã trải qua cảnh bị thương ở đầu trong một cảnh quay, phải khâu bảy mũi nhưng chỉ được nghỉ ngơi có một ngày mà thôi.

Cho dù Jaejoong (JYJ) có cố gắng đến mấy, vẫn không thể cứu nổi phim "Manhole" khỏi rớt hạng ảnh 2

Jaejoong cố gắng là thế, nhưng Manhole lại nhận được kết quả không khả quan chút nào khi trở thành bộ phim có rating thấp nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. 

Cho dù Jaejoong (JYJ) có cố gắng đến mấy, vẫn không thể cứu nổi phim "Manhole" khỏi rớt hạng ảnh 3

Sở dĩ Manhole bị người xem quay lưng vì kịch bản rời rạc, các chi tiết khiên cưỡng, biên tập phim cũng không chuẩn, diễn viên chưa thực sự nhập vai.

Xem ra Jaejoong cũng chẳng thể cứu được Manhole rồi!

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.