Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo

HHT - Những lý do ghi sổ siêu "mặn mòi" của thầy cô sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ mà chắc hẳn đến khi nhìn lại, hội teen cũng phải bật cười.
Nỗi sợ bị "ngồi sổ đầu bài" có lẽ cũng là nỗi ám ảnh của nhiều bạn teen bởi chỉ cần một lời phê bình thôi cũng đủ khiến các teen như vừa bị ghi tên vào "sổ tử thần" của lớp vậy. Thế nhưng, không chỉ có lũ "nhất quỷ nhì ma" tinh quái mà các thầy cô cũng "lầy lội" hết mức với những lý do ghi sổ đầu bài vô cùng "khó đỡ".
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 1 Đến nặn mụn cá cũng bị ngồi sổ đầu bài. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 2 Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng bố mẹ lại bắt đi học thì thành thế này đây. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 3 Bị ghi sổ đầu bài, bonus thêm con 0 thì còn gì đau khổ bằng. (Ảnh: Thanh Thảo)
Với loạt "bóc phốt" của các thầy cô, nhiều teen chắc phải dở khóc dở cười bởi sự đáng yêu có thể gây "chết con tim nhỏ bé" vào ngày cuối tuần này. Bộ ảnh nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt likecomment bày tỏ sự thích thú trước nước đi quá nhanh quá nguy hiểm, không kém phần hài hước của thầy cô.
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 4 Các tín đồ Shopee belike. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 5 Khi bạn "bấy bì" nhầm đối tượng. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 6 Lý do cụ thể thế này thì chỉ còn nước im lặng nhận lỗi. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 7 Muốn quẩy hết mình nhưng lại đành "tắt nhạc" trước sự phát hiện của thầy cô. (Ảnh: Thanh Thảo)
Nhiều teen vô cùng đồng cảm với chủ bài đăng và chia sẻ những lý do khiến cư dân mạng được trận cười đau bụng "muốn rớt cái hàm" bởi thầy cô cũng rủ nhau theo trend.
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 8 Mỗi ngày đến trường là một ngày vui vì lý do này đây.
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

HHT - Dù đụng độ đối thủ nặng ký nhưng Võ Quang Phú Đức (trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Thừa Thiên - Huế) vẫn giữ vững phong độ và bản lĩnh xuyên suốt 4 phần thi. Trải qua những phút giây thi đấu nghẹt thở và nhiều lần rượt đuổi tỉ số, nam sinh Thừa Thiên - Huế đã giành vòng nguyệt quế Quý 3 đầy thuyết phục.