Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo

HHT - Những lý do ghi sổ siêu "mặn mòi" của thầy cô sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ mà chắc hẳn đến khi nhìn lại, hội teen cũng phải bật cười.

Nỗi sợ bị "ngồi sổ đầu bài" có lẽ cũng là nỗi ám ảnh của nhiều bạn teen bởi chỉ cần một lời phê bình thôi cũng đủ khiến các teen như vừa bị ghi tên vào "sổ tử thần" của lớp vậy. Thế nhưng, không chỉ có lũ "nhất quỷ nhì ma" tinh quái mà các thầy cô cũng "lầy lội" hết mức với những lý do ghi sổ đầu bài vô cùng "khó đỡ".

Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 1 Đến nặn mụn cá cũng bị ngồi sổ đầu bài. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 2 Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng bố mẹ lại bắt đi học thì thành thế này đây. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 3 Bị ghi sổ đầu bài, bonus thêm con 0 thì còn gì đau khổ bằng. (Ảnh: Thanh Thảo)

Với loạt "bóc phốt" của các thầy cô, nhiều teen chắc phải dở khóc dở cười bởi sự đáng yêu có thể gây "chết con tim nhỏ bé" vào ngày cuối tuần này. Bộ ảnh nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt likecomment bày tỏ sự thích thú trước nước đi quá nhanh quá nguy hiểm, không kém phần hài hước của thầy cô.

Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 4 Các tín đồ Shopee belike. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 5 Khi bạn "bấy bì" nhầm đối tượng. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 6 Lý do cụ thể thế này thì chỉ còn nước im lặng nhận lỗi. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 7 Muốn quẩy hết mình nhưng lại đành "tắt nhạc" trước sự phát hiện của thầy cô. (Ảnh: Thanh Thảo)

Nhiều teen vô cùng đồng cảm với chủ bài đăng và chia sẻ những lý do khiến cư dân mạng được trận cười đau bụng "muốn rớt cái hàm" bởi thầy cô cũng rủ nhau theo trend.

Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 8 Mỗi ngày đến trường là một ngày vui vì lý do này đây.
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2021: Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội mở rộng các ngành tuyển sinh

Tuyển sinh Đại học 2021: Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội mở rộng các ngành tuyển sinh

HHT - Theo đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 vừa công bố, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 750 chỉ tiêu cho 7 ngành đại học đào tạo bằng tiếng Anh do ĐHQHGN cấp bằng và đồng cấp bằng cùng trường ĐH nước ngoài qua 5 nhóm phương thức xét tuyển, trong đó có bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate).
Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Tuần qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh (BC) tổ chức buổi Hội thảo “Chinh phục kỹ năng viết trong IELTS”. Hội thảo được dẫn dắt bởi Chuyên gia IELTS Michael Alpaugh đến từ British Council với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế.
Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

HHT - Dự án High School Help Kit vừa tổ chức sự kiện “MASKA 2021: SOLARMONIA” tại trường THCS Mễ Trì (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhằm chia sẻ, tư vấn về kỳ thi chuyển cấp. Bên cạnh đội ngũ diễn giả và các chuyên gia, sự kiện còn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phụ huynh và học sinh sắp bước vào kì thi chuyển cấp.