Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo

HHT - Những lý do ghi sổ siêu "mặn mòi" của thầy cô sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ mà chắc hẳn đến khi nhìn lại, hội teen cũng phải bật cười.
Nỗi sợ bị "ngồi sổ đầu bài" có lẽ cũng là nỗi ám ảnh của nhiều bạn teen bởi chỉ cần một lời phê bình thôi cũng đủ khiến các teen như vừa bị ghi tên vào "sổ tử thần" của lớp vậy. Thế nhưng, không chỉ có lũ "nhất quỷ nhì ma" tinh quái mà các thầy cô cũng "lầy lội" hết mức với những lý do ghi sổ đầu bài vô cùng "khó đỡ".
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 1 Đến nặn mụn cá cũng bị ngồi sổ đầu bài. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 2 Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng bố mẹ lại bắt đi học thì thành thế này đây. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 3 Bị ghi sổ đầu bài, bonus thêm con 0 thì còn gì đau khổ bằng. (Ảnh: Thanh Thảo)
Với loạt "bóc phốt" của các thầy cô, nhiều teen chắc phải dở khóc dở cười bởi sự đáng yêu có thể gây "chết con tim nhỏ bé" vào ngày cuối tuần này. Bộ ảnh nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt likecomment bày tỏ sự thích thú trước nước đi quá nhanh quá nguy hiểm, không kém phần hài hước của thầy cô.
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 4 Các tín đồ Shopee belike. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 5 Khi bạn "bấy bì" nhầm đối tượng. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 6 Lý do cụ thể thế này thì chỉ còn nước im lặng nhận lỗi. (Ảnh: Thanh Thảo)
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 7 Muốn quẩy hết mình nhưng lại đành "tắt nhạc" trước sự phát hiện của thầy cô. (Ảnh: Thanh Thảo)
Nhiều teen vô cùng đồng cảm với chủ bài đăng và chia sẻ những lý do khiến cư dân mạng được trận cười đau bụng "muốn rớt cái hàm" bởi thầy cô cũng rủ nhau theo trend.
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 8 Mỗi ngày đến trường là một ngày vui vì lý do này đây.
Cho học sinh “ngồi sổ đầu bài”, thầy cô tiện “bóc phốt” luôn với lý do cực kỳ bá đạo ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

HHT - Ngày càng nhiều trường đại học lớn ở Việt Nam liên kết đào tạo với các trường nước ngoài, mức học phí của các chương trình này cũng dần tăng theo. Tuy nhiên, có đến 63% trường không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1000 trường tốt nhất thế giới (theo ghi nhận của QS World University Rankings).
Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

HHT - Năm nay, thí sinh có thời gian 4 tuần (từ ngày 22/7 đến ngày 20/8) để đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng không giới hạn số lần. Các chuyên gia lưu ý thí sinh có mức điểm ngang hoặc cao hơn điểm sàn xét tuyển chỉ 1 - 2 điểm nếu muốn trúng tuyển đại học thì phải hết sức cẩn thận khi đăng ký nguyện vọng.