Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo

HHT - Thôi thì Blinks để dành tiền mua album làm gì nữa, mang đi mua sách ảnh của Lisa và kính cùng kẹo của Jennie đi thôi.
Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 1

Mới đây, các Blinks đã ngậm ngùi kỷ niệm một năm ngày BLACK PINK không có hoạt động gì mới. Chính xác thì đã tròn một năm từ khi phát hành Kill This Love đến nay thì nhóm chưa có thêm sản phẩm âm nhạc nào. Dù các fan và chính BLACK PINK vô cùng mong mỏi thì YG Ent vẫn bình thản như không biết gì.

Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 2

Thay vì cho nhóm phát hành album mới, YG Ent lại "dụ" fan xì tiền mua những thứ rõ là không liên quan. Điển hình là cuốn sách ảnh của Lisa, rồi búp bê BLACK PINK và sắp tới là dòng sản phẩm của Jennie.

Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 3

Jennie đã bắt tay với nhãn hiệu kính mắt nổi tiếng Gentle Monster để cho ra bộ sưu tập mang tên Jentle Home với phong cách ngọt ngào đáng yêu như chính cô nàng. Đáng chú ý nhất là bộ kính mắt hợp thời trang nhưng vẫn đậm phong cách cổ điển do chính Jennie thiết kế và làm người mẫu.

Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 4

Ngoài ra, Jennie còn tung ra rất nhiều món đồ lưu niệm xinh xắn dễ thương khiến ai nhìn thấy cũng muốn mua hết. Chỉ cần nhìn những chiếc nhẫn, son môi, điện thoại rực rỡ sắc màu này đã thích rồi, nếu biết chúng được làm từ kẹo và có thể ăn nữa thì các fan lại càng muốn rút ví hơn.

Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 5

Thậm chí thương hiệu Jentle Home còn được đầu tư lớn đến nỗi có hẳn một cửa hàng siêu bắt mắt ở Seoul. Hiện giờ, mặt tiền của cửa hàng đã được thiết kế xong và fan nào cũng khen ngợi độ bắt mắt của Jentle Home.

Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 6

Cửa tiệm được biến thành một ngôi nhà búp bê cực đáng yêu với đầy đủ căn nhà hai tầng với phòng bếp phía dưới, phòng ngủ phía trên. Rồi sân cỏ bên ngoài rộng rãi, ô tô cổ điển sơn màu kẹo ngọt. Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều có mô hình búp bê do chính Jennie thiết kế.

Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 7

Tất cả đều vô cùng đáng yêu và cực hợp để trở thành địa điểm sống ảo. Thậm chí ngay từ bây giờ đã có rất nhiều người ghé đến đây để chụp ảnh trước khi nó trở nên đông đúc rồi.

Chờ mãi không thấy album mới, Jennie (BLACK PINK) chuyển nghề thiết kế kính và bán kẹo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".