Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ

HHT - Còn ai nhọ hơn Lee Min Ho, trang bị kỹ càng sẵn sàng lao tới siêu thị mua đồ thì lại đối mặt với khung cảnh không ai ngờ tới.
Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 1

Cho dù phim Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho đóng vai chính không thành công cho lắm, diễn xuất của chàng mỹ nam cũng chẳng được đánh giá cao nhưng sức hút của Min Ho vẫn chẳng hề hạ nhiệt.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 2

Bằng chứng là tài khoản Instagram của Min Ho vẫn tăng người theo dõi đều đều, giờ đã có tới 19,5 triệu người theo dõi. Bản thân Min Ho cũng rất chăm chỉ cập nhật tin tức hình ảnh, từ ảnh quảng cáo đẹp hơn hoa đến những câu chuyện đời thường lầy lội hết chỗ nói.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 3

Như mới đây, Lee Min Ho tranh thủ mãi mới có ngày cuối tuần rảnh rỗi để đi siêu thị. Nam thần diện đồ đơn giản, năng động, đeo balô to để sẵn sàng khuân cả siêu thị về nhà.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 4

Ra nơi công cộng vào mùa dịch COVID-19 thì tất nhiên không thể quên khâu sát khuẩn tay kỹ càng trước khi vào mua sắm.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 5

Min Ho cũng đeo khẩu trang cẩn thận, nhất quyết không để anti-fan có cơ hội chỉ trích anh chàng phòng chống dịch COVID-19 chưa tốt.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 6

Mọi thứ trang bị cẩn thận lắm rồi, nhưng khi bước qua cửa siêu thị thì Lee Min Ho có chút bàng hoàng vì vườn không nhà trống, đèn đóm tối thui không một bóng người. 

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 7

Hóa ra chàng mỹ nam đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng để đi mua sắm mà quên một việc siêu quan trọng là kiểm tra ngày hoạt động của siêu thị. Nhìn dáng đứng tiu nghỉu của anh chàng rõ là thương.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 8

Netizen dĩ nhiên phì cười trước chuyện đi mua sắm của Min Ho và dù có thương "thánh nhọ", mọi người vẫn không quên khen ngợi Min Ho đã phòng chống dịch COVID-19 rất đầy đủ. Nhiều người cũng khuyên Min Ho thôi cứ ở nhà đặt hàng qua mạng cho rồi, khỏi cần ra đường rồi lại ôm một cục thất vọng về nhà.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.