Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ

HHT - Còn ai nhọ hơn Lee Min Ho, trang bị kỹ càng sẵn sàng lao tới siêu thị mua đồ thì lại đối mặt với khung cảnh không ai ngờ tới.
Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 1

Cho dù phim Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho đóng vai chính không thành công cho lắm, diễn xuất của chàng mỹ nam cũng chẳng được đánh giá cao nhưng sức hút của Min Ho vẫn chẳng hề hạ nhiệt.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 2

Bằng chứng là tài khoản Instagram của Min Ho vẫn tăng người theo dõi đều đều, giờ đã có tới 19,5 triệu người theo dõi. Bản thân Min Ho cũng rất chăm chỉ cập nhật tin tức hình ảnh, từ ảnh quảng cáo đẹp hơn hoa đến những câu chuyện đời thường lầy lội hết chỗ nói.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 3

Như mới đây, Lee Min Ho tranh thủ mãi mới có ngày cuối tuần rảnh rỗi để đi siêu thị. Nam thần diện đồ đơn giản, năng động, đeo balô to để sẵn sàng khuân cả siêu thị về nhà.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 4

Ra nơi công cộng vào mùa dịch COVID-19 thì tất nhiên không thể quên khâu sát khuẩn tay kỹ càng trước khi vào mua sắm.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 5

Min Ho cũng đeo khẩu trang cẩn thận, nhất quyết không để anti-fan có cơ hội chỉ trích anh chàng phòng chống dịch COVID-19 chưa tốt.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 6

Mọi thứ trang bị cẩn thận lắm rồi, nhưng khi bước qua cửa siêu thị thì Lee Min Ho có chút bàng hoàng vì vườn không nhà trống, đèn đóm tối thui không một bóng người. 

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 7

Hóa ra chàng mỹ nam đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng để đi mua sắm mà quên một việc siêu quan trọng là kiểm tra ngày hoạt động của siêu thị. Nhìn dáng đứng tiu nghỉu của anh chàng rõ là thương.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 8

Netizen dĩ nhiên phì cười trước chuyện đi mua sắm của Min Ho và dù có thương "thánh nhọ", mọi người vẫn không quên khen ngợi Min Ho đã phòng chống dịch COVID-19 rất đầy đủ. Nhiều người cũng khuyên Min Ho thôi cứ ở nhà đặt hàng qua mạng cho rồi, khỏi cần ra đường rồi lại ôm một cục thất vọng về nhà.

Chờ mãi mới có ngày rảnh để Lee Min Ho đi siêu thị mua đồ và cái kết không ngờ ảnh 12
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm