Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá"

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá"
HHT - Các chàng trai nhóm chiến thắng show MIXNINE bị chỉ trích là coi thường phụ nữ, khi cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu mà thôi.

Chuyện là các chàng trai trong nhóm nhạc chiến thắng show sống còn MIXNINE vừa có một buổi giao lưu trực tuyến và có phần hỏi đáp vui nhộn.

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá" ảnh 1

Choi Hyun Suk đã hỏi rất oái oăm rằng “Em gái của mình thích quà gì nhất nào?”. Kim Byeong Kwan (hay còn gọi là Jason nhóm A.C.E) nhanh chóng đưa ra đáp án “Chữ ký của mình” trong khi Lee Ru Bin lại chọn “iPad”, và cả hai câu trả lời đều sai. Sau khi Choi Hyun Suk đưa gợi ý rằng em gái của cậu vừa mới tốt nghiệp tiểu học, Lee Byoung Gon bèn đoán “Đó là một chiếc túi hiệu” và sau đó các chàng trai lao vào nghĩ xem túi hiệu nào được các cô gái thích nhất.

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá" ảnh 2

Cứ nghĩ đây chỉ là một trò đùa vui giữa các chàng trai thôi, nhưng có ngờ đâu ngay sau đó, cư dân mạng lại cho rằng nhóm chiến thắng MIXNINE đã coi thường, đánh giá thấp phụ nữ. Lý do vì trong mắt các chàng, các cô gái chỉ quan tâm đến đồ hiệu, vật chất. Chưa kể việc cho rằng một cô bé mới tốt nghiệp tiểu học đã quan tâm đến túi hiệu hay vẻ ngoài cũng không được hợp lý cho lắm. Ngay sau đó, cả nhóm vội vàng lên tiếng xin lỗi, khẳng định rằng họ chỉ trêu đùa nhau chứ không hề có ý gì khác.

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá" ảnh 3

Thậm chí công ty quản lý của Kim Byeong Kwan (A.C.E) còn khẳng định họ sẽ có những biện pháp để ngăn chặn tình trạng này xảy ra. Ngoài việc thay mặt nghệ sĩ xin lỗi khán giả, công ty còn có kế hoạch sẽ có những buổi đào tạo các thành viên nhóm A.C.E về nữ quyền, bình đẳng giới cũng như nhiều vấn đề khác liên quan đến nhân quyền.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.