Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá"

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá"
HHT - Các chàng trai nhóm chiến thắng show MIXNINE bị chỉ trích là coi thường phụ nữ, khi cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu mà thôi.

Chuyện là các chàng trai trong nhóm nhạc chiến thắng show sống còn MIXNINE vừa có một buổi giao lưu trực tuyến và có phần hỏi đáp vui nhộn.

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá" ảnh 1

Choi Hyun Suk đã hỏi rất oái oăm rằng “Em gái của mình thích quà gì nhất nào?”. Kim Byeong Kwan (hay còn gọi là Jason nhóm A.C.E) nhanh chóng đưa ra đáp án “Chữ ký của mình” trong khi Lee Ru Bin lại chọn “iPad”, và cả hai câu trả lời đều sai. Sau khi Choi Hyun Suk đưa gợi ý rằng em gái của cậu vừa mới tốt nghiệp tiểu học, Lee Byoung Gon bèn đoán “Đó là một chiếc túi hiệu” và sau đó các chàng trai lao vào nghĩ xem túi hiệu nào được các cô gái thích nhất.

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá" ảnh 2

Cứ nghĩ đây chỉ là một trò đùa vui giữa các chàng trai thôi, nhưng có ngờ đâu ngay sau đó, cư dân mạng lại cho rằng nhóm chiến thắng MIXNINE đã coi thường, đánh giá thấp phụ nữ. Lý do vì trong mắt các chàng, các cô gái chỉ quan tâm đến đồ hiệu, vật chất. Chưa kể việc cho rằng một cô bé mới tốt nghiệp tiểu học đã quan tâm đến túi hiệu hay vẻ ngoài cũng không được hợp lý cho lắm. Ngay sau đó, cả nhóm vội vàng lên tiếng xin lỗi, khẳng định rằng họ chỉ trêu đùa nhau chứ không hề có ý gì khác.

Cho rằng các cô gái chỉ thích đồ hiệu, thành viên nhóm chiến thắng MIXNINE bị "ném đá" ảnh 3

Thậm chí công ty quản lý của Kim Byeong Kwan (A.C.E) còn khẳng định họ sẽ có những biện pháp để ngăn chặn tình trạng này xảy ra. Ngoài việc thay mặt nghệ sĩ xin lỗi khán giả, công ty còn có kế hoạch sẽ có những buổi đào tạo các thành viên nhóm A.C.E về nữ quyền, bình đẳng giới cũng như nhiều vấn đề khác liên quan đến nhân quyền.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.