Cho thí sinh nam đóng giả mình, Võ Hoàng Yến đang giúp Tuấn Kiệt “sống thật” với bản thân?

Cho thí sinh nam đóng giả mình, Võ Hoàng Yến đang giúp Tuấn Kiệt “sống thật” với bản thân?
HHT - Có lẽ thử thách lần này trong The Face đối với Tuấn Kiệt là “gai góc” nhất, anh phải diện đôi cao gót chênh vênh và thể hiện đúng thần thái, cử chỉ, điệu bộ của Võ Hoàng Yến.

Vì tiêu chí để thắng cuộc được đề ra đó là: Gây ấn tượng bằng diễn xuất; Tạo cảm giác thích thú, muốn sở hữu sản phẩm; Truyền tải thông điệp sản phẩm và Sáng tạo, nên trong thử thách quay TVC của tập 11 The Face vừa qua, Võ Hoàng Yến lựa chọn Tuấn Kiệt hóa thân thành chính mình – gây sốc và ngỡ ngàng cho ngay bản thân thí sinh cũng như các thành viên có mặt trong phần thi. 

Cho thí sinh nam đóng giả mình, Võ Hoàng Yến đang giúp Tuấn Kiệt “sống thật” với bản thân? ảnh 1

Đây có thể là sự đột phá, sáng tạo nhưng cũng là nước cờ đầy liều lĩnh của nữ siêu mẫu. Bởi hình ảnh người đồng giới chưa thật sự cởi mở trên sóng truyền hình, đặc biệt là việc xuất hiện trong các TVC quảng cáo của nhãn hàng lớn.

Cho thí sinh nam đóng giả mình, Võ Hoàng Yến đang giúp Tuấn Kiệt “sống thật” với bản thân? ảnh 2

Trải qua hàng loạt các thử thách khó nhằn, nhưng có lẽ thử thách lần này đối với Tuấn Kiệt là “gai góc” nhất, anh phải diện đôi cao gót chênh vênh và thể hiện đúng thần thái, cử chỉ, điệu bộ của Võ Hoàng Yến. Cả anh và bạn diễn Quỳnh Anh đều bật cười trước hình tượng này khi bước vào set, tuy vậy cả hai rất tập trung khi bắt đầu thử thách.

Cho thí sinh nam đóng giả mình, Võ Hoàng Yến đang giúp Tuấn Kiệt “sống thật” với bản thân? ảnh 3

Không chỉ gây ấn tượng bởi những sải bước catwalk uyển chuyển, điệu đà hệt như Võ Hoàng Yến, Tuấn Kiệt còn nhái lại các câu thoại “thương hiệu” của host Nam Trung: “Phát điên”, “Còn phèn”,… khiến Nam Trung cười không thể mà khóc cũng không xong.

Cho thí sinh nam đóng giả mình, Võ Hoàng Yến đang giúp Tuấn Kiệt “sống thật” với bản thân? ảnh 4

Diễn xuất của Tuấn Kiệt nhận được đánh giá cao từ nhãn hàng, và khiến cho khản giả đoán già đoán non, phải chăng đây mới đúng là "con người thực" của thí sinh nam này?

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm