Choáng chưa, Kim Yoo Jung bỗng dưng hóa ngựa trong phim mới ''Clean with Passion for Now''

Choáng chưa, Kim Yoo Jung bỗng dưng hóa ngựa trong phim mới ''Clean with Passion for Now''
HHT - Kim Yoo Jung xinh đẹp rạng ngời sao lại hóa thành con ngựa như thế này?

Clean with Passion for Now là dự án phim vô cùng lận đận của đài jTBC. Phim có kế hoạch khởi quay từ đầu năm 2018, nhưng vì Kim Yoo Jung bất ngờ phải nhập viện phẫu thuật tuyến giáp nên mọi thứ ngưng trệ tới nửa năm để chờ nữ diễn viên chính bình phục. Nam chính chờ không nổi nên đi đóng phim khác, nhà sản xuất phải chọn Yoon Kyun Sang thế chỗ.

Choáng chưa, Kim Yoo Jung bỗng dưng hóa ngựa trong phim mới ''Clean with Passion for Now'' ảnh 1

Mãi tới bây giờ, những hình ảnh đầu tiên của phim mới được hé lộ, cho thấy mối quan hệ ngang trái giữa hai nhân vật chính. Jang Seon Kyul vốn là giám đốc một công ty vệ sinh, luôn cho rằng sự sạch sẽ ngăn nắp quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Jang Seon Kyul lúc nào cũng gọn gàng bảnh bao, không một hạt bụi vương trên người và luôn muốn thế giới quanh mình cũng phải như thế. Chỉ có điều cô nàng Gil Oh So thì chẳng biết đến gọn gàng là gì.

Choáng chưa, Kim Yoo Jung bỗng dưng hóa ngựa trong phim mới ''Clean with Passion for Now'' ảnh 2

Thế nên ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Gil Oh So đã xuất hiện trong bộ dạng của một con ngựa. Khi cởi bỏ lớp mặt nạ ngựa ra, nhìn cô nàng cũng chẳng khá hơn khi tóc tai bê bết bù xù, chỉ có nụ cười tỏa nắng là kéo lại. Làm sao một chàng trai siêu sạch sẽ có thể chịu nổi một cô gái luộm thuộm bừa bãi đến vậy đây?

Clean with Passion for Now dự kiến lên sóng tập đầu vào ngày 26/11 trên kênh jTBC, sau khi phim đang hot The Beauty Inside kết thúc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm