Choáng ngợp với tài sản khủng của Huyền Lizzie sau khi hết phim "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thương Ngày Nắng Về” không chỉ giúp Huyền Lizzie nổi tiếng hơn trước mà cũng mang lại cho cô khối tài sản đáng nể. Cứ nhìn vào những gì Huyền Lizzie đang sở hữu hiện nay là ai cũng phải trầm trồ.

Huyền Lizzie đã từng đóng kha khá phim trên sóng VTV nhưng mãi đến vai Vân Trang của phim Thương Ngày Nắng Về thì tên tuổi cô mới bùng nổ rực rỡ, giúp sự nghiệp nữ diễn viên thăng hạng thấy rõ. Từ khi Thương Ngày Nắng Về đóng máy, Huyền Lizzie cực kỳ đắt hàng quảng cáo, liên tục tham gia các sự kiện hoặc được mời giới thiệu sản phẩm.

Choáng ngợp với tài sản khủng của Huyền Lizzie sau khi hết phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Huyền Lizzie tham dự nhiều sự kiện sau phim Thương Ngày Nắng Về

Chưa kể nữ diễn viên còn trở thành giám đốc của một thương hiệu thời trang đang kinh doanh rất phát đạt, liên tục mở thêm nhiều chi nhánh mới. Nhờ vậy mà Huyền Lizzie có thu nhập rất khủng, bằng chứng là nữ diễn viên vừa mới khoe thiết kế sửa lại căn hộ đang ở.

Choáng ngợp với tài sản khủng của Huyền Lizzie sau khi hết phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Nữ diễn viên đang là giám đốc một nhãn hàng thời trang

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên tiết lộ sau hơn một năm bận rộn với phim Thương Ngày Nắng Về thì bây giờ cô mới có thời gian cho bản thân. Việc đầu tiên nữ diễn viên nghĩ tới là sửa sang tổ ấm của mình và con trai. Theo những bức hình mà Huyền Lizzie chia sẻ thì ngôi nhà mới thì nữ diện viên chọn gam màu trắng - be đầy thanh nhã mà vẫn sang trọng, và mọi chi tiết đều được nữ diễn viên chăm chút rất kỹ.

Choáng ngợp với tài sản khủng của Huyền Lizzie sau khi hết phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3
Choáng ngợp với tài sản khủng của Huyền Lizzie sau khi hết phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4
Choáng ngợp với tài sản khủng của Huyền Lizzie sau khi hết phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Phối cảnh căn hộ của Huyền Lizzie sau khi sửa sang

Nhìn vào cơ ngơi hiện tại của Huyền Lizzie, người hâm mộ càng thêm nể phục bản lĩnh vượt khó và nỗ lực của cô. Năm 2019, Huyền Lizzie buồn bã kể rằng cô mới làm thủ tục ly hôn, từng trải qua cảm giác uất ức, tủi thân khi phải ôm con, xách vali về nhà bố mẹ đẻ vào ngày 27 Tết. Vì mọi chuyện xảy ra sát Tết nên cô chẳng còn chỗ nào khác để đi ngoài về nương nhờ nhà bố mẹ ruột.

Choáng ngợp với tài sản khủng của Huyền Lizzie sau khi hết phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 6

Đây sẽ là tổ ấm của cô và con trai

Sau khi trở thành mẹ đơn thân, Huyền Lizzie cũng trải qua quãng thời gian khó khăn khi chỉ nhận được những vai phụ, không mấy ấn tượng nên tên tuổi dậm chân tại chỗ. Nhưng thành công của vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về đã giúp Huyền Lizzie thay đổi được mọi thứ và bây giờ, cô đã gặt hái rất nhiều trái ngọt sau nhiều năm nỗ lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm