Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V”

HHT - Liệu kho trang phục của Kaity Nguyễn trong phim “Gái Già Lắm Chiêu V” có làm khán giả gật gù công nhận rằng “chuẩn con nhà siêu giàu châu Á”?
Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 1

Trong số 46 tỷ đồng chi phí sản xuất Gái Già Lắm Chiêu V, bên cạnh phần chi cho các khâu sản xuất, xây dựng bối cảnh thì trang phục cho các nhân vật cũng tiêu tốn một khoản lớn. Trong đó, váy áo của vai Lý Linh do nữ diễn viên Kaity Nguyễn đảm nhận là cầu kỳ và đắt tiền nhất.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 2

Lý Linh là cô tiểu thư sinh ra trong gia đình quyền quý, tiền bạc không thiếu và bản thân Lý Linh cũng có sự nghiệp riêng vô cùng thành đạt. Thế là đủ để Lý Linh luôn xuất hiện với phong cách thời trang sang chảnh, thần thái cuốn hút người đối diện.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 3

Trong cả phim, Kaity Nguyễn diện hơn 50 trang phục được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm riêng cho cô, đa số đều là những bộ váy tinh tế, cầu kỳ, nhìn đã thấy toát ra vẻ quyền lực.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 4

Khi sắm vai nữ cường nhân trong thương trường, Lý Linh sẽ chọn những thiết kế thanh lịch, tối giản nhưng vẫn rõ nét quý cô giàu có, tự tin.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 5

Những gam màu nóng như đỏ, cam được sử dụng cho các phân cảnh Lý Linh đi làm việc, đi kèm là các phụ kiện metallic và túi xách hàng hiệu đắt đỏ để làm bật tính cách quyết đoán của "Phượng hoàng lửa".

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 6

Đến khi trở về nhà mình là Bạch Trà Viên, Lý Linh lại biến hình thành cô tiểu thư danh gia vọng tộc với chiếc váy xòe theo phong cách quý cô nước Pháp. Bên cạnh váy áo thì Lý Linh không quên đeo phụ kiện găng tay lụa, trang sức ngọc trai để có tổng thể đầy sang chảnh.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 7

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường còn cầu kỳ sáng tạo ra mẫu vải họa tiết hoa bạch trà để dành riêng cho cảnh quay Lý Linh uống trà chiều cùng hai chị gái trong khu vườn trồng đầy hoa trà trắng muốt.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 8

Đến lúc hẹn hò, Lý Linh lại biến hóa lần nữa khi chuyển sang làm một cô gái nữ tính, ngọt ngào trong các bộ váy có màu sắc rực rỡ như xanh, vàng.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 9

Váy ren trắng nhẹ nhàng cũng được Lý Linh lựa chọn cho những buổi gặp gỡ chàng trai trong mộng, cho thấy phía sau một nữ cường nhân mạnh mẽ hay tiểu thư sang chảnh vẫn là một cô gái nhỏ bé trong tình yêu.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 10

Riêng những bộ váy đen sẽ được sử dụng cho những phân đoạn cần nhiều tâm lý của Lý Linh, khiến khán giả phát hiện ra những mảng tối phía sau cô em út của gia tộc họ Lý.

Choáng ngợp với tủ đồ của “tiểu thư siêu giàu” Kaity Nguyễn trong “Gái Già Lắm Chiêu V” ảnh 14
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm