Choáng ngợp với tủ trang phục siêu đắt đỏ của Song Hye Kyo trong phim ''Encounter''

Choáng ngợp với tủ trang phục siêu đắt đỏ của Song Hye Kyo trong phim ''Encounter''
HHT - Không hổ danh con nhà giáu có kiêm chủ khách sạn hạng sang, Song Hye Kyo đã trưng ra cực nhiều đồ hiệu trong phim ''Encounter''.
Trong phim Encounter, Song Hye Kyo đóng vai một cô gái có gia thế khủng. Là con gái cưng của một chính trị gia nổi tiếng, kết hôn với con trai nhà tài phiệt, ly hôn rồi cũng được chia quyền sở hữu khách sạn hạng sang.
Có thể nói Song Hye Kyo chưa bao giờ đóng vai một tiểu thư giàu có đến thế trong sự nghiệp của mình. Nên đến bây giờ, khán giả mới có dịp choáng ngợp trước tủ đồ siêu đắt đỏ mà nhân vật của cô diện trong phim. Từ trang phục đến phụ kiện, Song Hye Kyo đều dùng hàng hiệu, tương xứng với địa vị nhân vật Soo Hyun.
Ngay từ tập 1, khán giả đã chú ý đến chiếc túi Hermes Kelly nổi tiếng. Ước tính chiếc túi này có giá trên 10 nghìn đô-la (khoảng 240 triệu đồng). Nhiều khả năng đây là túi mà Hye Kyo sở hữu, khi nó cũng từng xuất hiện trong phim Hậu duệ Mặt Trời.
Ngoài phiên bản màu trắng, Song Hye Kyo còn sở hữu một chiếc Hermes Kelly khác màu đen. Chiếc áo khoác cô mặc trong cảnh này cũng không hề rẻ, có giá 1,6 triệu won (khoảng 35 triệu đồng).
Những cô gái mê túi xách hẳn sẽ thích mê bộ sưu tập mà Hye Kyo khoe trong phim này. Mẫu túi xinh xắn mà Hye Kyo đeo trên poster phim thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Gucci. Nhỏ mà có võ, túi nhìn nhỏ mà giá lên đến 2400 đô-la (hơn 55 triệu đồng).
Một thiết kế khác đến từ Gucci cũng có giá tương đương, và rất hợp với chiếc áo khoác trắng mà Hye Kyo đang mặc.
Chiếc túi có thiết kế độc đáo này là của nhãn hiệu Dior, với giá 3250 đô-la (khoảng 74 triệu đồng).
Đi dạo phố Cuba thôi, Hye Kyo cũng tung tăng xách túi Dior mới chịu. Giá của mẫu túi này khoảng 80 triệu đồng, bảo sao Hye Kyo vừa rời túi ra là bị lấy cắp trong chớp mắt.
Bộ váy này của nhà mốt Avouavou mà Hye Kyo rất yêu thích. Thiết kế có giá 1,7 triệu won (khoảng 36 triệu đồng) nhưng Hye Kyo chẳng ngại cắt ngắn váy, để phù hợp hơn với vóc dáng của cô.
Bộ váy hồng nữ tính này cực kỳ hợp với vóc dáng Song Hye Kyo. Giá của nó lên tới hơn 4000 đô-la (gần 93 triệu đồng).
Một thiết kế mềm mại dịu dàng khác đến từ nhà mốt Giambattista Valli. Giá mẫu váy này là 2300 đô-la (hơn 53 triệu đồng).
Ngay cả khi ở nhà thôi, Hye Kyo cũng diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Chanel mới sang chảnh.
Đôi khuyên tai này nhìn thì đơn giản thôi, nhưng cũng có giá 1,5 triệu đồng và là sản phẩm của thương hiệu Aino Question (Hàn Quốc).
Một mẫu khuyên tai khác thì của Didier Dubot, giá xấp xỉ 50 nghìn won (khoảng 1,1 triệu đồng).
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm