Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới

Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới
HHT - Các cô gái nhà JYP một lần nữa chứng minh được sự nổi tiếng của mình khi liên tiếp đứng đầu các cuộc bình chọn được tiến hành trong cộng đồng nam giới.

Trong một khảo sát Nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất vừa được thực hiện đối với 700 nam sinh ở trường THPT Jeju Jeil tại Hàn Quốc, TWICE đã nhanh chóng chiếm vị trí đầu tiên với 51% lượng bình chọn. Theo sau đó là đối thủ nhà SM Red Velvet đứng thứ 2 với 12%. Các girl group khác là Black Pink, I.O.I, Apink, Lovelyz, G-Friend cũng có mặt trong bảng xếp hạng này.

Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới ảnh 1

Tại một cuộc bình chọn online tương tự diễn ra ở MMA Forum - một forum về game phổ biến ở Hàn Quốc dành cho nam giới, “gà chiến” nhà JYP cũng không ngần ngại “chễm chệ” ngay vị trí đầu tiên với 427 lượt bình chọn ứng với 42%.

Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới ảnh 2

Không dừng lại ở đó, cũng trong cuộc bình chọn online tại Baseball Forum, Nhóm nhạc nữ yêu thích nhất mà các chàng trai chọn không thuộc về girl Group nào khác mà chính là 9 cô gái. Điều đáng nói là trong tất cả các cuộc bình chọn và khảo sát ấy, TWICE đều chiếm gần một nửa tổng lượng vote và bỏ xa các đối thủ phía sau. Điều đó càng cho thấy mức độ nổi tiếng và được yêu thích của 9 cô nàng đáng gờm đến mức nào dù chỉ mới “lên sàn” hơn 1 năm.

Kể từ khi debut từ tháng 10 năm 2015 đến nay, TWICE đã trở thành một cái tên “được cưng” không chỉ ở Hàn Quốc mà còn được cộng đồng fan quốc tế ủng hộ. Cả 3 MV TT, Cheer upLike OOH-AHH đều nằm trong Top 20 MV Girlgroup K-Pop có lượng xem khủng nhất. Chẳng kém cạnh gì các fan nữ, lực lượng fanboy của TWICE góp phần quan trọng làm nên thành công của idol. Và những thành công ấy sẽ giúp các cô gái có thêm sức mạnh để chuẩn bị cho concert sắp tới dự kiến sẽ được tổ chức ở Seoul, Bangkok và Singapore.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.