Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới

Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới
HHT - Các cô gái nhà JYP một lần nữa chứng minh được sự nổi tiếng của mình khi liên tiếp đứng đầu các cuộc bình chọn được tiến hành trong cộng đồng nam giới.

Trong một khảo sát Nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất vừa được thực hiện đối với 700 nam sinh ở trường THPT Jeju Jeil tại Hàn Quốc, TWICE đã nhanh chóng chiếm vị trí đầu tiên với 51% lượng bình chọn. Theo sau đó là đối thủ nhà SM Red Velvet đứng thứ 2 với 12%. Các girl group khác là Black Pink, I.O.I, Apink, Lovelyz, G-Friend cũng có mặt trong bảng xếp hạng này.

Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới ảnh 1

Tại một cuộc bình chọn online tương tự diễn ra ở MMA Forum - một forum về game phổ biến ở Hàn Quốc dành cho nam giới, “gà chiến” nhà JYP cũng không ngần ngại “chễm chệ” ngay vị trí đầu tiên với 427 lượt bình chọn ứng với 42%.

Choáng trước sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho TWICE của nam giới ảnh 2

Không dừng lại ở đó, cũng trong cuộc bình chọn online tại Baseball Forum, Nhóm nhạc nữ yêu thích nhất mà các chàng trai chọn không thuộc về girl Group nào khác mà chính là 9 cô gái. Điều đáng nói là trong tất cả các cuộc bình chọn và khảo sát ấy, TWICE đều chiếm gần một nửa tổng lượng vote và bỏ xa các đối thủ phía sau. Điều đó càng cho thấy mức độ nổi tiếng và được yêu thích của 9 cô nàng đáng gờm đến mức nào dù chỉ mới “lên sàn” hơn 1 năm.

Kể từ khi debut từ tháng 10 năm 2015 đến nay, TWICE đã trở thành một cái tên “được cưng” không chỉ ở Hàn Quốc mà còn được cộng đồng fan quốc tế ủng hộ. Cả 3 MV TT, Cheer upLike OOH-AHH đều nằm trong Top 20 MV Girlgroup K-Pop có lượng xem khủng nhất. Chẳng kém cạnh gì các fan nữ, lực lượng fanboy của TWICE góp phần quan trọng làm nên thành công của idol. Và những thành công ấy sẽ giúp các cô gái có thêm sức mạnh để chuẩn bị cho concert sắp tới dự kiến sẽ được tổ chức ở Seoul, Bangkok và Singapore.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.