Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink)

Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink)
HHT - Cứ nhìn vào mức thù lao là biết Lisa (Black Pink) đã đạt đẳng cấp xịn xò cỡ nào.

Có thể nói năm 2019 là thời điểm Lisa bứt phá cực mạnh. Từ một idol thường xuyên bị nhân viên công ty YG Ent đối xử bất công đến mức fan phải lên tiếng thì Lisa đã trở thành ngôi sao tầm cỡ thế giới. Trước đây, Lisa chẳng có hoạt động cá nhân nào mà luôn xuất hiện cùng nhóm Black Pink thì bây giờ, Lisa cực bận rộn với lịch trình riêng của mình.

Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink) ảnh 1

Cô nàng không chỉ tự tin thả dáng ở các sự kiện thời trang, nhiều lần xuất hiện đơn lẻ trên tạp chí mà còn được mời tham gia nhiều buổi quảng bá nhãn hàng, làm giám khảo hoặc huấn luyện viên cho các show thực tế. Hẳn ai cũng tò mò không biết thù lao cho Lisa cao đến cỡ nào.

Và một trang tin tức của Thái Lan là Thairath đã tiết lộ bảng giá để mời được Lisa tham gia các chương trình đặc biệt. Được biết đây là khoản tiền mà nhà tổ chức phải trả cho công ty YG Ent: 165 nghìn đô-la (khoảng 3,8 tỷ đồng) cho sự kiện kéo dài hai giờ. 330 nghìn đô-la (7,6 tỷ đồng) cho một tập phim truyền hình. 500 nghìn đô-la (khoảng 11,5 tỷ đồng) cho một phim điện ảnh. 661 nghìn đô-la (khoảng 15 tỷ đồng) cho một hợp đồng quảng cáo sản phẩm. Tuy chưa biết được thù lao mà Lisa được trả khi làm huấn luyện viên vũ đạo cho show thực tế Thanh xuân có bạn là bao nhiêu, nhưng chắc hẳn sẽ rất cao.

Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink) ảnh 2

Con số này vượt qua thù lao dành cho nhiều ngôi sao của châu Á, cho thấy đẳng cấp của Lisa đã vươn lên tầm thế giới và dự kiến thù lao của cô nàng sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Tuy chưa biết tỷ lệ phân chia giữa YG Ent và Lisa, nhưng chắc chắn cô nàng cũng nhận được khoản tiền tương ứng với nỗ lực và danh tiếng của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.