Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink)

Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink)
HHT - Cứ nhìn vào mức thù lao là biết Lisa (Black Pink) đã đạt đẳng cấp xịn xò cỡ nào.

Có thể nói năm 2019 là thời điểm Lisa bứt phá cực mạnh. Từ một idol thường xuyên bị nhân viên công ty YG Ent đối xử bất công đến mức fan phải lên tiếng thì Lisa đã trở thành ngôi sao tầm cỡ thế giới. Trước đây, Lisa chẳng có hoạt động cá nhân nào mà luôn xuất hiện cùng nhóm Black Pink thì bây giờ, Lisa cực bận rộn với lịch trình riêng của mình.

Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink) ảnh 1

Cô nàng không chỉ tự tin thả dáng ở các sự kiện thời trang, nhiều lần xuất hiện đơn lẻ trên tạp chí mà còn được mời tham gia nhiều buổi quảng bá nhãn hàng, làm giám khảo hoặc huấn luyện viên cho các show thực tế. Hẳn ai cũng tò mò không biết thù lao cho Lisa cao đến cỡ nào.

Và một trang tin tức của Thái Lan là Thairath đã tiết lộ bảng giá để mời được Lisa tham gia các chương trình đặc biệt. Được biết đây là khoản tiền mà nhà tổ chức phải trả cho công ty YG Ent: 165 nghìn đô-la (khoảng 3,8 tỷ đồng) cho sự kiện kéo dài hai giờ. 330 nghìn đô-la (7,6 tỷ đồng) cho một tập phim truyền hình. 500 nghìn đô-la (khoảng 11,5 tỷ đồng) cho một phim điện ảnh. 661 nghìn đô-la (khoảng 15 tỷ đồng) cho một hợp đồng quảng cáo sản phẩm. Tuy chưa biết được thù lao mà Lisa được trả khi làm huấn luyện viên vũ đạo cho show thực tế Thanh xuân có bạn là bao nhiêu, nhưng chắc hẳn sẽ rất cao.

Choáng váng trước mức thù lao cao ngang sao quốc tế của Lisa (Black Pink) ảnh 2

Con số này vượt qua thù lao dành cho nhiều ngôi sao của châu Á, cho thấy đẳng cấp của Lisa đã vươn lên tầm thế giới và dự kiến thù lao của cô nàng sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Tuy chưa biết tỷ lệ phân chia giữa YG Ent và Lisa, nhưng chắc chắn cô nàng cũng nhận được khoản tiền tương ứng với nỗ lực và danh tiếng của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm