Choáng váng trước thông tin người mẫu Lee Ui Soo của SM tự sát ở độ tuổi 22

 Choáng váng trước thông tin người mẫu Lee Ui Soo của SM tự sát ở độ tuổi 22
HHT - Lee Ui Soo được nhiều fan biết đến như một người mẫu của SM và bạn thân của V (BTS) đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Mới đây, người mẫu trẻ Lee Ui Soo thuộc ESteem Entertainment (công ty quản lý người mẫu của SM) đã qua đời.

Vào ngày 8 tháng 10, ESteem Entertainment đưa ra một tuyên bố về sự ra đi của Lee Ui Soo. Họ nói: "Chúng tôi xin bày tỏ sự chia buồn của chúng tôi về tin tức đột ngột này. Chúng tôi vẫn còn bị sốc. Đúng là anh ấy qua đời do tự tử nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng để tìm hiểu nguyên nhân chi tiết. Gia đình của Lee Ui Soo bày tỏ mong muốn thực hiện đám tang giữa các thành viên trong gia đình. Hãy cầu nguyện cho anh ấy".

 Choáng váng trước thông tin người mẫu Lee Ui Soo của SM tự sát ở độ tuổi 22 ảnh 1

Ngoài công ty giải trí, anh trai của Lee Ui Soo cũng thông báo thông qua tài khoản truyền thông xã hội của mình: "Em trai duy nhất của tôi, Ui Soo, qua đời vào ngày 6 tháng 10 năm 2017. Tôi tưởng rằng em ấy đang sống và làm việc chăm chỉ với sự nghiệp người mẫu và DJ... Em ấy phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn mới phải đưa ra quyết định như vậy. Mặc dù chúng tôi sẽ phải điều tra thêm, xin cầu nguyện cho em ấy".

"Ngày 8 tháng 10, lúc 2 giờ chiều chúng tôi sẽ nhận được giấy tờ tại Văn phòng Cảnh sát Yongsan Seoul, sau đó sẽ đưa quan tài của em về nhà tang lễ, nơi chúng tôi dành một ngày cuối cùng bên cạnh em để cầu nguyện với mục sư và nhận lời thăm viếng của bạn bè". Được biết, lễ tang được tổ chức vào ngày 9 tháng 10 tại Công viên Tưởng niệm Seoul.

 Choáng váng trước thông tin người mẫu Lee Ui Soo của SM tự sát ở độ tuổi 22 ảnh 2

Lee Ui Soo còn được nhiều fan biết đến như là một người bạn của thành viên V (BTS). Cả hai quen biết từ trước khi V debut và vẫn giữ quan hệ thân tình sau đó. Lee Ui Soo thường xuyên chụp ảnh chung và nhiều lần ủng hộ BTS trên mạng xã hội.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.