Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn
HHT - Thật không ngờ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ly hôn bùng nổ trở lại, với nhiều chi tiết gây sốc hơn.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã lan truyền tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angale Baby đã bí mật ly hôn. Vì thế, hai người không còn tương tác trên mạng xã hội, tham gia cùng sự kiện mà chẳng đi với nhau, Angela Baby cũng vắng bóng trong những sự kiện trọng đại của gia đình Huỳnh Hiểu Minh.

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn ảnh 1

Đối diện với loạt tin đồn này, Huỳnh Hiểu Minh đã khéo léo đăng tải nhiều thông tin úp mở rằng hai vợ chồng vẫn hạnh phúc, chỉ là quá bận rộn công việc mà thôi. Nhưng mới đây, các diễn đàn giải trí xứ Trung lại xôn xao chuyện cặp đôi quyền lực này quả thực đã ly hôn. Lý do vì Huỳnh Hiểu Minh vướng vào nghi án trốn thuế với số tiền cực lớn, đến hơn 1 tỷ tệ (khoảng 3500 tỷ đồng). Angela Baby không chịu nổi cú sốc này, đã quyết định ly hôn, chấp nhận nhường quyền nuôi dưỡng con trai lại cho Huỳnh Hiểu Minh.

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn ảnh 2

Tin đồn ly hôn lan truyền kèm theo chi tiết có người làm trong chính quyền thành phố Thanh Đảo (quê Huỳnh Hiểu Minh) đã lên tiếng xác nhận điều này, càng khiến cư dân mạng hoang mang. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby cũng bị cho là có tên trong danh sách 17 nghệ sĩ Trung Quốc trốn thuế với số tiền khủng. Cả hai vợ chồng đều có thù lao rất cao, còn kinh doanh trên nhiều lĩnh vực nên sở hữu gia tài kếch xù. Nên khán giả mới thấy tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế tới 1 tỷ tệ cũng không phải hoang đường.

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn ảnh 3

Hiện giờ, vẫn chưa thấy người trong cuộc lên tiếng cải chính thông tin. Nhưng nếu quả thực Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế, thì C-Biz lại có thêm một ngôi sao sụp đổ hình tượng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".