Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn
HHT - Thật không ngờ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ly hôn bùng nổ trở lại, với nhiều chi tiết gây sốc hơn.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã lan truyền tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angale Baby đã bí mật ly hôn. Vì thế, hai người không còn tương tác trên mạng xã hội, tham gia cùng sự kiện mà chẳng đi với nhau, Angela Baby cũng vắng bóng trong những sự kiện trọng đại của gia đình Huỳnh Hiểu Minh.

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn ảnh 1

Đối diện với loạt tin đồn này, Huỳnh Hiểu Minh đã khéo léo đăng tải nhiều thông tin úp mở rằng hai vợ chồng vẫn hạnh phúc, chỉ là quá bận rộn công việc mà thôi. Nhưng mới đây, các diễn đàn giải trí xứ Trung lại xôn xao chuyện cặp đôi quyền lực này quả thực đã ly hôn. Lý do vì Huỳnh Hiểu Minh vướng vào nghi án trốn thuế với số tiền cực lớn, đến hơn 1 tỷ tệ (khoảng 3500 tỷ đồng). Angela Baby không chịu nổi cú sốc này, đã quyết định ly hôn, chấp nhận nhường quyền nuôi dưỡng con trai lại cho Huỳnh Hiểu Minh.

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn ảnh 2

Tin đồn ly hôn lan truyền kèm theo chi tiết có người làm trong chính quyền thành phố Thanh Đảo (quê Huỳnh Hiểu Minh) đã lên tiếng xác nhận điều này, càng khiến cư dân mạng hoang mang. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby cũng bị cho là có tên trong danh sách 17 nghệ sĩ Trung Quốc trốn thuế với số tiền khủng. Cả hai vợ chồng đều có thù lao rất cao, còn kinh doanh trên nhiều lĩnh vực nên sở hữu gia tài kếch xù. Nên khán giả mới thấy tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế tới 1 tỷ tệ cũng không phải hoang đường.

Choáng váng trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế khiến Angela Baby ly hôn ảnh 3

Hiện giờ, vẫn chưa thấy người trong cuộc lên tiếng cải chính thông tin. Nhưng nếu quả thực Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế, thì C-Biz lại có thêm một ngôi sao sụp đổ hình tượng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.