Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nghe cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú để đánh bay nỗi buồn, cư dân mạng không khỏi chép miệng “Chơi thế này ai làm lại chị”.

Phim mới Đừng Nói Khi Yêu của Đình Tú đã đi được nửa chặng đường và câu chuyện đang ngày càng cuốn hút. Tình bạn khác giới giữa hai nhân vật của Đình Tú - Thùy Anh không còn khiến khán giả lấn cấn, hoang mang khi mỗi người đều đã tìm được tình yêu thực sự của mình.

Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 1

Nhân vật của Đình Tú sắp hẹn hò với cô tiểu thư Linh?

Trong khi Ly (Thùy Anh) đã chính thức hẹn hò với Quy (Mạnh Trường) thì Tú (Đình Tú) đang trở thành mục tiêu thả thính của cô tiểu thư Linh (Trình Mỹ Duyên) và cứ đà này thì chỉ sau vài tập phim nữa, Tú với Linh cũng sẽ thành một cặp. Trên màn ảnh, Đừng Nói Khi Yêu ngày càng ăn khách thì ngoài đời, Đình Tú lại đăng tải loạt ảnh tâm trạng kèm tâm sự: "Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn".

Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 2
Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 3

Nam diễn viên chia sẻ khoảnh khắc ưu tư.

Ngay sau đó, "đàn chị" Lã Thanh Huyền đã vào khuyên Đình Tú hãy... mua biệt thự biển cho đỡ buồn. Trước "giải pháp" xa xỉ này, nam diễn viên đã đùa vui rằng mình đã có người tặng biệt thự, khỏi cần mua. Lời gợi ý của Lã Thanh Huyền về “làm thế nào cho đỡ buồn” tất nhiên khiến cư dân mạng sửng sốt. Bởi ai cũng biết mua sắm có thể giúp tâm trạng chúng ta tốt hơn, nhưng mua hẳn một căn biệt thự nghỉ dưỡng để tiêu khiển thì chắc chỉ có thể là giới siêu giàu.

Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 4
Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 5

Lã Thanh Huyền gợi ý ngay cho đàn em một cách hết buồn hữu hiệu.

Lâu nay, Lã Thanh Huyền vẫn được xem là "đại gia giấu mặt" trong giới diễn viên phim VTV. Đóng phim chỉ là đam mê của cô còn nghề chính của Lã Thanh Huyền là kinh doanh khi cô sở hữu nhiều công ty lớn. Chẳng thế mà mỗi lần nhận phim mới, Lã Thanh Huyền lại khiến người xem choáng ngợp với kho đồ hiệu đáng nể, từ quần áo đến phụ kiện toàn đến từ các nhà mốt cao cấp.

Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 6
Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 7

Hội bạn đình đám phim VTV.

Lã Thanh Huyền và Huyền Lizzie chơi chung trong một nhóm bạn thân gồm toàn gương mặt nổi bật hay đóng phim VTV. Đến khi Huyền Lizzie đóng cặp với Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về thì cô đã kéo bạn diễn vào nhóm bạn thân đình đám này, từ đó mà Đình Tú cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi gặp gỡ của Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Quỳnh Nga…

Choáng với cách Lã Thanh Huyền bày cho Đình Tú làm để vơi nỗi buồn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm