Choáng với clip cover hit "In My Feelings" của Drake bằng 15 kiểu giọng khác nhau

Choáng với clip cover hit "In My Feelings" của Drake bằng 15 kiểu giọng khác nhau
HHT - Bạn có bao giờ tự hỏi hit mới nhất của Drake là "In My Feelings" sẽ như thế nào nếu nó được thực hiện bởi Michael Jackson, Scorpions hay Marylyn Manson? Anthony Vincent, nghệ sĩ tài năng người Mỹ, chủ nhân kênh YouTube Ten Second Songs sẽ cho bạn biết. 

Anthony Vincent vốn không còn xa lạ với các fan US&Uk. Trên kênh của mình, Anthony chia sẻ những video anh cover ca khúc của các nghệ sĩ nổi tiếng với 20 phong cách khác nhau. 

Choáng với clip cover hit "In My Feelings" của Drake bằng 15 kiểu giọng khác nhau ảnh 1

Anthony Vincent từng nổi tiếng khi cover các ca khúc Dark Horse của Katy Perry, Problem của Ariana Grande, In The End của Linkin Park,...

Ca khúc In My Feelings nắm giữ nhiều thành tích nhạc số đáng ngưỡng mộ, là một hit tiếp theo của Drake. MV In My Feelings là single nổi tiếng suốt mùa Hè qua, gần nhất "gây bão" với thử thách nhảy nhót cạnh chiếc xe hot suốt thời gian qua trên khắp thế giới. Người hâm mộ cho đến vô số nghệ sĩ như Will Smith, Ciara DJ Khaled đã thực hiện nhảy theo ca khúc này và chia sẻ những video của mình lên mạng xã hội kèm theo hashtag "#DoTheShiggy".

Choáng với clip cover hit "In My Feelings" của Drake bằng 15 kiểu giọng khác nhau ảnh 2

Bạn có thể xem tất cả 15 kiểu bài hát của Drake trong video dưới đây:

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm