Choáng với độ giàu có của gia đình chị em Chaeyeon (IZ*ONE) và Chaeryeong (ITZY)

Choáng với độ giàu có của gia đình chị em Chaeyeon (IZ*ONE) và Chaeryeong (ITZY)
HHT - Chaeyeon và Chaeryeong là cặp chị em idol mới của K-Pop.

Cộng đồng fan K-Pop đang bàn tán không ngừng về màn debut hoành tráng của tân binh nhà JYP - ITZY. Không chỉ trầm trồ trước thành tích "khủng" của nhóm, fan còn phải ngỡ ngàng trước độ giàu có của gia đình thành viên Lee Chaeryeong.

Choáng với độ giàu có của gia đình chị em Chaeyeon (IZ*ONE) và Chaeryeong (ITZY) ảnh 1

Chaeryeong được mệnh danh là "cỗ máy nhảy" trong giới thực tập sinh JYP. Cô nàng gia nhập công ty cùng chị gái Chaeyeon từ năm 14 tuổi. Cặp chị em tham gia show thực tế Sixteen nhưng không được debut cùng TWICE. Hiện tại, Chaeryeoung đã được debut cùng ITZY còn Chaeyeon đang là thành viên của IZ*ONE. Trong một bức hình selfie, Chaeryeoung đã vô tình tiết lộ một phần ngôi nhà của chị em mình.

Choáng với độ giàu có của gia đình chị em Chaeyeon (IZ*ONE) và Chaeryeong (ITZY) ảnh 2

Từ bức ảnh, có thể thấy phòng khách của gia đình họ đã rộng bằng cả một căn hộ thông thường. Sàn nhà được lát đá hoa vô cùng sang trọng. Một số fan tiết lộ nhà Chaeryeoung có nhiều tầng và còn có cả thang cuốn để di chuyển giữa các tầng như trung tâm thương mại.

Choáng với độ giàu có của gia đình chị em Chaeyeon (IZ*ONE) và Chaeryeong (ITZY) ảnh 3
Hai chị em nhà Lee thời còn là thực tập sinh.

Cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ: "Có cả mấy cây cột lớn giữa phòng khách đủ biết nhà này rộng thế nào. Có khi còn chơi trốn tìm được trong cái phòng này luôn", "Gia đình đầu tư cho hai con gái làm idol cũng không phải vừa. Từ hồi Sixteen hai chị em này đã mặc toàn đồ hiệu rồi", "Đã giàu còn đẹp, giỏi. Cuộc đời thật bất công!"...

Dù có điều kiện tốt là vậy, Chaeyeon Chaeryeoung đã phải chờ đợi 5 năm mới được debut. Sự chăm chỉ, kiên nhẫn của hai chị em cũng rất đáng ngưỡng mộ đấy!

Theo theqoo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm