Choáng với giá trị chiếc máy ảnh nho nhỏ mà Ri Jung Hyuk cầm trong Hạ Cánh Nơi Anh

Choáng với giá trị chiếc máy ảnh nho nhỏ mà Ri Jung Hyuk cầm trong Hạ Cánh Nơi Anh
HHT - Chiếc máy ảnh mà Ri Jung Hyuk dùng khi đang du học Thụy Sĩ thuộc hãng Leica, được sản xuất từ năm 2015 với số lượng giới hạn, chỉ 125 chiếc trên toàn thế giới, giá gốc thôi nghe đã... hết hồn!

Mặc dù bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh đã kết thúc được gần 2 tuần, nhưng dư âm của phim dường như vẫn chưa hề hạ nhiệt, thỉnh thoảng người ta lại thấy fan của bộ phim tìm ra một chi tiết gì đó vô cùng thú vị. Ví dụ như chiếc máy ảnh mà Ri Jung Hyuk dùng khi đi du học tại Thụy Sĩ, chiếc máy ảnh đã khiến Seo Dan ghen tị vì cảm thấy mình xinh đẹp như vậy mà không được anh chú ý bằng chiếc máy ảnh, đến nỗi suýt nữa thì cô đã ném chiếc máy ảnh đó đi. 

Choáng với giá trị chiếc máy ảnh nho nhỏ mà Ri Jung Hyuk cầm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 1

Chiếc máy ảnh nhỏ xinh thuộc dòng cực kỳ hiếm và đắt đỏ của hãng Leica, đây là phiên bản Leica M-P "Correspondent" Edition, phiên bản này xuất phát từ dòng máy ảnh M-P gốc của Leica, được Lenny Kravitz - một nhạc sỹ, diễn viên, nhà thiết kế kiêm fan cứng của Leica - sáng tạo thêm.

Choáng với giá trị chiếc máy ảnh nho nhỏ mà Ri Jung Hyuk cầm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 2

Mỗi chiếc Leica M-P "Correspondent" Edition được bán theo gói chung kèm 2 ống kính: Summicron-M 35mm f/2 ASPH và Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH. Hộp đựng tổng cộng toàn bộ phụ kiện được bọc da rắn, tất cả có giá lên tới 24.500 USD - tương đương 561.148.000 đồng vào năm 2015.

Choáng với giá trị chiếc máy ảnh nho nhỏ mà Ri Jung Hyuk cầm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 3

Chỉ có 125 bộ được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới từ 2015 tới nay. Xét về độ hiếm cũng như sự thay đổi củ tỷ giá tiền tệ, chắc chắn con số này đã tăng lên nhiều ở thời điểm hiện tại 2020.

Choáng với giá trị chiếc máy ảnh nho nhỏ mà Ri Jung Hyuk cầm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 4

Với món đồ siêu giá trị này, Ri Jung Hyuk thật không hổ danh là con ông cháu cha, con trai Tổng Cục Trưởng danh giá nhất nhì Bắc Hàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm