Choáng với hình ảnh 3 thành viên nhóm MTV trở thành xe ôm, bảo vệ và người lau dọn

Choáng với hình ảnh 3 thành viên nhóm MTV trở thành xe ôm, bảo vệ và người lau dọn
HHT - Tiếp tục xuất hiện với tạo hình không giống ai, nhóm nhạc MTV một lần nữa khiến fan ngỡ ngàng với hình ảnh trong MV mới Niềm hạnh phúc.

MTV Band từ lâu vẫn được coi là nhóm nhạc tiên phong trong việc đưa những hình ảnh, ngôn từ thực tế ngoài đời thường vào trong các ca khúc lẫn hình ảnh MV. Có thể dễ thấy điều này trong các MV như: Tại sao bạn đến trái đất này hay gần đây nhất là hai phiên bản BoleroEDM của Đừng nhìn bề ngoài. Các MV gây ấn tượng với cách tạo hình hài hước, "độc", "lạ" thậm chí được xem là rất "lầy" của 3 thành viên.

Trong MV ca khúc Niềm hạnh phúc, MTV Band tiếp tục mang đến hình ảnh mới lạ khi hoá thân vào vai xe ôm thân thiện (Lê Minh), bảo vệ (Anh Tuấn) và anh chàng lau dọn (Thiên Vương). Chắc chắn với những hình ảnh mới lạ này của nhóm, khán giả sẽ lại được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc thú vị, giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa.

Được biết, MV này được xây dựng trên nền tảng vui nhộn, mọi tình huống đều được đẩy lên quá mức thực tế, để có thể tạo hiệu ứng ngỡ ngàng cho người xem. Bên cạnh đó, với nội dung hướng đến cái nhìn toàn diện về Hạnh Phúc, thì tính chất của MV này cũng phải tạo được tiếng cười cho khán giả, vì một khi ta đã hạnh phúc, thì chắc chắn là ta đang mỉm cười, dù là cười trên môi hay cười trong tâm hồn.

Choáng với hình ảnh 3 thành viên nhóm MTV trở thành xe ôm, bảo vệ và người lau dọn ảnh 1

Đây là một sản phẩm được phối hợp giữa nhạc sĩ Nguyễn Dân, MTV Band Production. Nội dung MV xoay quanh một nhân vật nữ chính, mới lần đầu biết yêu, và khi không được đáp lại, cô cảm thấy như rơi xuống vực sâu. Từ đó muốn truyền đi thông điệp: Khi ta không có được tình yêu đầu đời mà ta mong muốn thì điều khó tránh khỏi là ta sẽ cảm thấy hụt hẫng, đau khổ. Lúc đó, chỉ có những người ngoài cuộc mới cho ta được những lời khuyên đúng đắn. Và khi đã bước ra khỏi được "vũng lầy đau khổ" kia thì ta sẽ nhận ra rằng tình yêu nào thì cũng chỉ là một phần vô cùng nhỏ trong muôn vàn tình yêu đang tồn tại trên cuộc sống này. Chúng ta còn đó những tình yêu với người thân, với thiên nhiên, với bạn bè, với xã hội. 

Choáng với hình ảnh 3 thành viên nhóm MTV trở thành xe ôm, bảo vệ và người lau dọn ảnh 2

Ca khúc cũng nhắn nhủ: Điều chúng ta cần quan tâm nhất, đó chính là phải luôn yêu thương lấy chính mình. Mỗi con người chúng ta là một bản thể cần được chính ta tôn trọng, nâng niu, đầu tư, yêu thương toàn diện. Chúng ta chỉ có thể yêu thương người khác chân thành và bền vững khi chúng ta đã yêu thương lấy chính mình một cách đầy đủ nhất.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm