Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018

Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018
HHT - Số lượng vali H’Hen Niê lên tới con số 12. Và choáng hơn nữa là cô chỉ dùng vali với hai màu vàng hoặc đỏ, tượng trưng cho màu cờ của Việt Nam.
Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018 ảnh 1

Sáng 29/11, H'Hen Niê có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Bangkok tham dự Miss Universe 2018. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trong những người đẹp chuẩn bị công phu với lượng hành lý hoành tráng nhất khi đi thi sắc đẹp quốc tế. Ở sân bay, H'Hen Niê nổi bật với 12 chiếc vali lớn bé, tất cả đều có màu vàng - đỏ tượng trưng cho màu sắc trên quốc kỳ Việt Nam.

Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018 ảnh 2

Trong lần chinh chiến này, H'Hen Niê cùng ê-kíp đầu tư rất lớn cho trang phục. Cô mang theo gần 90 bộ trang phục bao gồm cả đồ dạ hội và đồ mặc thường ngày, chưa kể đến bộ trang phục dân tộc Bánh mì phải vận chuyển riêng vì kích cỡ đặc biệt. Váy áo của người đẹp đến từ 11 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018 ảnh 3

Stylist của H'Hen Niê chia sẻ cả ê-kíp đã chuẩn bị cho cô khoảng 35 đôi giày phù hợp với từng bộ trang phục, kèm theo đó là hàng trăm món phụ kiện trang sức, túi xách...

Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018 ảnh 4

Từ đêm trước khi H'Hen Niê lên đường, toàn bộ ê-kíp phải "huy động lực lượng" để sắp xếp váy áo cho người đẹp theo từng ngày, nhằm giúp cô có hình ảnh chỉn chu nhất khi một mình thi thố ở Thái Lan.

Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018 ảnh 5

Người đẹp gây chú ý khi khoe làn da nâu với cây suit màu vàng chói tại sân bay. Thiết kế ôm sát cùng quần ống loe giúp H'Hen Niê thêm phần mảnh mai, gợi cảm. Ở sân bay, người đẹp thân thiện giao lưu cùng người hâm mộ, chụp ảnh lia lịa cùng trang phục này.

Choáng với khối lượng vali đồ sộ H’Hen Niê mang theo khi đi thi Miss Universe 2018 ảnh 6

Tuy nhiên khi vừa đáp xuống sân bay ở Bangkok, H'Hen Niê đã thay ngay sang bộ đầm cocktail của NTK Linh San. Chỉ trong một chuyến bay kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, người đẹp đã thay đến hai trang phục nhằm giúp hình ảnh luôn thật mới mẻ và ấn tượng. Điều này cho thấy sự đầu tư rất lớn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho Miss Universe 2018.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm