Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít lần Jung Koook (BTS) khiến netizen choáng váng không chỉ vì tốc độ giúp món đồ "cháy hàng", mà còn vì giá thành của món đồ đó. Mới đây nhất là màn “sold out” ngoạn mục chiếc áo len mà nam idol mặc trên bìa tạp chí Billboard.

BTS mới có loạt ảnh và bài phỏng vấn trên tạp chí Billboard số mới nhất. Tuy nhiên, trái với dự đoán của netizen về việc tạp chí sẽ có lượng phát hành kỷ lục hay “cháy hàng” nhanh chóng, ARMY (cộng đồng người hâm mộ BTS) đã quyết tâm “tẩy chay” ấn phẩm của Billboard lần này do đã có những câu hỏi móc mỉa, thiếu tế nhị, mang tính phân biệt và có phần coi thường ARMY cũng như BTS.

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 1

Mặc dù vậy, việc không mua tạp chí với việc cheap moment cùng idol là hai việc hoàn toàn khác nhau. Một lần nữa, em út Jung Kook lại giúp món đồ mà chàng trai này mặc “cháy hàng” một cách ngoạn mục.

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 2

Jung Kook mặc chiếc áo len lông chồn màu xanh lá của thương hiệu Louis Vuitton trên bức ảnh bìa solo của mình, chiếc áo có giá lên tới 23.300 đôla (530 triệu đồng). Cho dù giá thành đắt cắt cổ như thế nhưng hiện tại chiếc áo len này đã hết hàng trên website của hãng tại Mỹ.

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 3

Mẫu áo đã hết hàng trên website tại Mỹ

Là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Louis Vuitton, các thành viên BTS mặc khá nhiều món đồ của hãng trong loạt ảnh lần này chụp cho Billboard. Tuy nhiên, do không phải là loạt ảnh được nhãn hàng đẩy bìa, nên các chàng trai cũng mặc đồ của các thương hiệu xa xỉ khác như Hermès, Gucci, Prada, Saint Laurent…

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 4
Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.