Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít lần Jung Koook (BTS) khiến netizen choáng váng không chỉ vì tốc độ giúp món đồ "cháy hàng", mà còn vì giá thành của món đồ đó. Mới đây nhất là màn “sold out” ngoạn mục chiếc áo len mà nam idol mặc trên bìa tạp chí Billboard.

BTS mới có loạt ảnh và bài phỏng vấn trên tạp chí Billboard số mới nhất. Tuy nhiên, trái với dự đoán của netizen về việc tạp chí sẽ có lượng phát hành kỷ lục hay “cháy hàng” nhanh chóng, ARMY (cộng đồng người hâm mộ BTS) đã quyết tâm “tẩy chay” ấn phẩm của Billboard lần này do đã có những câu hỏi móc mỉa, thiếu tế nhị, mang tính phân biệt và có phần coi thường ARMY cũng như BTS.

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 1

Mặc dù vậy, việc không mua tạp chí với việc cheap moment cùng idol là hai việc hoàn toàn khác nhau. Một lần nữa, em út Jung Kook lại giúp món đồ mà chàng trai này mặc “cháy hàng” một cách ngoạn mục.

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 2

Jung Kook mặc chiếc áo len lông chồn màu xanh lá của thương hiệu Louis Vuitton trên bức ảnh bìa solo của mình, chiếc áo có giá lên tới 23.300 đôla (530 triệu đồng). Cho dù giá thành đắt cắt cổ như thế nhưng hiện tại chiếc áo len này đã hết hàng trên website của hãng tại Mỹ.

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 3

Mẫu áo đã hết hàng trên website tại Mỹ

Là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Louis Vuitton, các thành viên BTS mặc khá nhiều món đồ của hãng trong loạt ảnh lần này chụp cho Billboard. Tuy nhiên, do không phải là loạt ảnh được nhãn hàng đẩy bìa, nên các chàng trai cũng mặc đồ của các thương hiệu xa xỉ khác như Hermès, Gucci, Prada, Saint Laurent…

Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 4
Choáng với màn "sold out" mẫu áo len hơn nửa tỉ đồng Jung Kook BTS mặc trên bìa Billboard ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn tăng 8 kg nhưng lại được khen ngợi hết lời?

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn tăng 8 kg nhưng lại được khen ngợi hết lời?

HHT - Xưa nay thường thấy các nữ diễn viên được khen dáng đẹp khi giảm cân thành công, nhưng nữ chính của bộ phim "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn mới đây lại khiến Knet trầm trồ, "thả tim" tới tấp khi cô tăng tới 8 kg. Thậm chí không ít khán giả còn khẳng định để có thể tăng cân như cô còn khó hơn cả giảm cân.
“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao?

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao?

HHT - Trong khi Khả Ngân đang tỏa sáng cùng “11 Tháng 5 Ngày” thì phim cũ “Hậu duệ Mặt Trời” mà Khả Ngân đóng chính cũng sắp được chiếu lại. Nếu như Khả Ngân được khen mặc quá đẹp trong "11 Tháng 5 Ngày" thì style của cô trông ra sao trong một tác phẩm làm lại từ bộ phim Hàn đình đám?