Choáng với những gì "Hoàng tử bé" nước Anh sẽ được học trong trường mẫu giáo

Choáng với những gì "Hoàng tử bé" nước Anh sẽ được học trong trường mẫu giáo
HHT - Giống như mọi đứa trẻ khác tại Anh, "Hoàng tử bé" George, con trai cả của cặp đôi William – Kate, quay trở lại trường học vào tháng 9. Năm học mới chờ đón hoàng tử bé với nhiều môn học mới thú vị và cả những thách thức.

Tháng 9 này, "hoàng tử bé" của nước Anh chính thức quay trở lại trường Thomas’s Battersea, Tây Nam London. Đây là ngôi trường được đánh giá "tốt bậc nhất xứ sở Sương mù".

Choáng với những gì "Hoàng tử bé" nước Anh sẽ được học trong trường mẫu giáo ảnh 1
Hoàng tử bé George của nước Anh. (Ảnh: Shutterstock)

Ngoài việc làm quen với bạn mới, chương trình học của George trong năm nay cũng “nặng đô” hơn rất nhiều.

Hoàng tử George (5 tuổi) lần đầu được học những môn Khoa học, Lịch sử và Địa lý. George và các bạn sẽ có lớp học tiếng Pháp 35 phút mỗi tuần dưới sự hướng dẫn của một giáo viên đặc biệt. Để phù hợp với lứa tuổi mầm non, cậu bé sẽ học các bài hát và các câu chuyện cổ tích bằng tiếng Pháp.

Choáng với những gì "Hoàng tử bé" nước Anh sẽ được học trong trường mẫu giáo ảnh 2
Ngôi trường Thomas’s Battersea mà George theo học. (Ảnh: Shutterstock)

Ngoài ra, hoàng tử bé còn được dạy về Kinh thánh và tham gia các lớp học múa ballet bắt buộc với thời lượng 35 phút/tuần.

Theo trang web của nhà trường, các học sinh Year One như hoàng tử George sẽ được củng cố và phát triển các kỹ năng viết, nói và làm toán. Học sinh còn được yêu cầu tập đọc 10 phút tại nhà vào buổi tối và hoàn thành bài viết chính tả mỗi tuần.

Ngoài ra, chàng trai sẽ phải tham gia các lớp học về máy tính để học cách sử dụng chuột, một số cách thao tác Microsoft Word cơ bản.

Choáng với những gì "Hoàng tử bé" nước Anh sẽ được học trong trường mẫu giáo ảnh 3
Hoàng tử George trong ngày đầu tiên đến trường.

Có thể nói, công tác giáo dục học sinh phát triển toàn diện về văn, thể, mỹ rất được nhà trường chú trọng khi các học sinh Year One còn được tham gia các lớp học diễn kịch, nghệ thuật, chơi trò chơi, thể dục và bơi lội.

Ngoài ra, hoàng tử George còn có thể lựa chọn từ danh sách trên 24 câu lạc bộ ngoài giờ học trong trường. George hoàn toàn có thể trang bị những kĩ năng sống khi tham gia các câu lạc bộ diễn thuyết, học tiếng Italia, sáng tác nhạc, chơi golf hay học làm gốm có trong danh sách của trường.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.