Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu

Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu
HHT - Mới đây, Hồ Quỳnh Hương vừa cho ra mắt MV Lyrics của ca khúc mới “Tháng năm bên nhau”, một sản phẩm kết hợp giữa cô và nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường.

Ngoài sự chuyển hướng sang âm nhạc hiện đại trong những sản phẩm gần đây, năm 2017 cũng đánh dấu phong cách thời trang mới mẻ của Hồ Quỳnh Hương. Nữ ca sĩ siêng năng đổi mới hình ảnh trong mắt công chúng qua những lần xuất hiện của mình. 

Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu ảnh 1
 
Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu ảnh 2

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã có chuyến du lịch đến thủ đô Paris, Pháp. Tại đây, cô kết hợp cùng stylist Lê Minh Ngọc thực hiện một bộ ảnh quảng bá cho ca khúc mới Tháng năm bên nhau. Trong đó, nữ ca sĩ diện loạt trang phục dạo phố mùa đông, sang trọng và phá cách. Các trang phục mang màu sắc và phom dáng độc đáo, tạo sự đối lập với không gian có phần cổ kính của thủ đô nước Pháp.

Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu ảnh 3
Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu ảnh 4

Theo đó, các các gam màu trung tính: Xanh oliu, xanh cỏ úa được phối chọn với loạt trang phục mang tông nổi bật như đỏ tươi, xanh sáng. Các set đồ được kết hợp từ những mảnh ghép khác biệt nhưng đều mang điểm chung là cấu trúc hiện đại, tinh tế, thể hiện sự phóng khoáng, năng động. 

Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu ảnh 5
Choáng với phong cách street-style độc đáo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giữa trời Âu ảnh 6

Nữ ca sĩ cho biết, cũng nhiều năm rồi cô mới kết hợp giữa du lịch xa và chụp ảnh thời trang nên có phần lạ lẫm, nhất là ở một thành phố đông đúc như Paris. Tuy vậy, Hồ Quỳnh Hương vẫn thể hiện thần thái rạng rỡ từ gương mặt đến ánh mắt. Bên cạnh đó, cô cũng phối hợp cùng stylist Lê Minh Ngọc để chọn ra những trang phục ưng ý và thoải mái.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm