Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản

HHT - Chàng mỹ nam Nhật Bản Santa không chỉ khiến các giám khảo trầm trồ, khán giả ngả nghiêng, mà ngay cả các thực tập sinh khác cũng đồng lòng bình chọn là "Vua Like" của chương trình "Sáng Tạo Doanh 2021".

Santa tên thật là Uno Zando, sinh năm 1998. Anh chàng hiện đang là thành viên của nhóm nhạc WARPs UP thuộc công ty giải trí Avex - một trong những công ty giải trí lớn và tiếng tăm hàng đầu Nhật Bản.

Đến tham gia Sáng Tạo Doanh 2021, trong phần biểu diễn để được xếp lớp, Santa đã trình diễn tiết mục nhảy cùng với Rikimaru. Phần trình diễn đầy kỹ thuật và đỉnh cao của cả hai đã khiến cả chương trình bùng nổ. Đến phần nhảy battle, Santa đã ngẫu hứng kết hợp cùng với Lưu Vũ, kết quả tạo ra một tiết mục phối hợp nhịp nhàng như thể đã được chuẩn bị trước. Điều này đã cho thấy được sự nháy bén trong tiết tấu, kỹ thuật nhảy đỉnh cao nên cả hai mới có thể trong phút ngẫu hứng mà tạo ra được một màn trình diễn ăn ý như vậy.

Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 1 Santa là thí sinh đến từ Nhật Bản tham gia "Sáng Tạo Doanh 2021".
Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 2 Cùng với Rikimaru, Santa đã mang đến một sân khấu vô cùng đỉnh cao.
Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 3 Màn battle hóa thành tiết mục kết hợp ngẫu hứng với Lưu Vũ vô cùng bùng nổ.

Xem qua mới thấy Santa có một profile vô cùng chói sáng. Anh chàng đã học nhảy từ năm 3 tuổi. Năm 17 tuổi, Santa trở thành quán quân cuộc thi bước nhảy đường phố thế giới SDK, cũng là quán quân trẻ nhất cuộc thi. Xuất sắc hơn nữa, Santa đã ba lần giành chức vô địch cuộc thi này. Ngoài ra anh chàng còn vô địch một số cuộc thi nhảy khác như Nothing2looz World Finals, The Queen of Disco Vol.4, House 3on3 Cercle Underground...

Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 4 Santa dày dặn kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhảy thế giới.
Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 5 Và nhiều lần bước lên ngôi vị cao nhất.

Thêm một bất ngờ nữa, mãi đến khi xem lại phần báo danh tham gia cuộc thi của Santa, mọi người mới nhận ra anh chàng là cháu của nam diễn viên đình đám Oguri Shun. Oguri Shun vô cùng nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn khắp châu Á, với vẻ ngoài mỹ nam và diễn xuất đa dạng, những tác phẩm thành công của anh có thể kể đến Hana Yori Dango (Vườn Sao Băng phiên bản Nhật), Hana Kimi, Gintama... Được biết, các thành viên khác trong gia đình cũng hoạt động nghệ thuật khi anh trai Oguri Shun là Oguri Ryo cũng là diễn viên, cha anh Oguri Tetsuya là đạo diễn kịch. 

Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 6 Đứng cạnh nhau mới thấy quả là hai chú cháu! (Oguri Shun bên phải)
Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 7 Xem ra Santa có "máu nghệ thuật" cũng không có gì lạ.

Năm nay, Sáng Tạo Doanh thay đổi cách chia lớp khi người quyết định các thực tập sinh sẽ vào các lớp A, B, C và F không chỉ là các giám khảo. Tất cả các thực tập sinh tham gia chương trình cũng sẽ tham gia vào quyết định này. Khi một thực tập sinh hoàn thành phần trình diễn của mình, các giám khảo và các thí sinh sẽ quyết định có nhấn nút Like để bình chọn cho người đó hay là không. Trừ Like của chính mình, mỗi thí sinh sẽ có cơ hội nhận được số Like cao nhất là 94 phiếu - kết quả này có nghĩa là tất cả các thí sinh và giám khảo đều bị thuyết phục trước màn trình diễn ấy. Và người đạt được 94 Like tuyệt đối đó chính là Santa!

Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 8 Santa nhận được bình chọn từ tất cả các giám khảo và thí sinh, "Vua Like' danh xứng với thực!

Vừa ra sân đã khí thế áp đảo, với tài năng và kinh nghiệm sẵn có, Santa hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ và bùng nổ hơn nữa. Khán giả nhận định Santa rất xứng đáng có được một vị trí trong top 11 cuối cùng debut khi chương trình kết thúc.

Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 9 Thật trông đợi màn trình diễn tiếp theo của Santa.
Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản ảnh 13  
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.