Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D

Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D
HHT - Chưa chính thức ra mắt (debut) nhưng thành tích mà K.A.R.D đạt được lại khiến nhiều nhóm nhạc hoạt động lâu năm ao ước.

Mới đây, kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc nam nữ hỗn hợp K.A.R.D đã đạt 1 triệu người đăng kí theo dõi. Đây là một thành tích vô cùng ấn tượng vì K.A.R.D mới chỉ hoạt động được 8 tháng và còn chưa chính thức debut.

Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D ảnh 1

Cùng với đó, khi xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình âm nhạc tạp kỹ của đài SBT ở Brazil, K.A.R.D đã thu hút một lượng lớn fan toàn thế giới theo dõi chương trình. Hashtag #KARDnoRaulGil đã đứng đầu xu hướng thế giới trên Twitter. Qua đó có thể thấy sức ảnh hưởng của K.A.R.D ở nước ngoài "khủng" như thế nào.

Choáng với sức ảnh hưởng tầm quốc tế của nhóm nhạc còn chưa debut K.A.R.D ảnh 2

Là một nhóm nhạc dự án của DSP, K.A.R.D có một quyết định táo bạo khi thực hiện một dự án pre-debut trước khi chính thức ra mắt bằng 3 single album. Cả 3 ca khúc pre-debut này đều thành công rực rỡ. Oh NaNa đạt vị trí thứ #3 trên bảng xếp hạng iTunes của Mỹ tại hạng mục K-Pop. Don’t Recall đạt 1 triệu lượt xem trong vòng 12 tiếng đồng hồ, đứng vị trí thứ #25 trên iTunes Worldwide. Rumor chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes K-Pop ở Mỹ, Argentina, Brazil, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia, El Salvador, Chilê, New Zealand, Úc và Bolivia. Đồng thời, nhóm đã có hai world tour ở châu Mỹ và châu Âu.

Hola Hola MV Trailer.

Vào 19/7 này, nhóm sẽ chính thức debut với mini-album đầu tay có tên Hola Hola. Album gồm bài hát chủ đề Hola Hola, ba ca khúc pre-debut trước đó, một ca khúc mới đã được nhóm trình diễn trong tour thế giới và một bài hát dành cảm ơn fan. Sau 3 ngày ra mắt, MV teaser của Hola Hola đã đạt 1 triệu lượt xem. Nhóm cũng đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện KCON 2017 ở Los Angeles, Hoa Kỳ cùng với các nhóm nhạc đình đám khác của Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".