Chơi đẹp như Thủy Tiên: Vô tình bị kéo vào rắc rối vẫn lên tiếng giải vây cho đối phương

HHT - Tuy vô tình bị kéo vào rắc rối nhưng Thủy Tiên lại hành xử rất đẹp, lên tiếng tới hai lần để giúp các đàn em tránh bị khán giả công kích.

Vụ việc Thủy Tiên bị Ngọc Trinh, Lan Ngọc, Linh Chi ngồi bên cạnh làm phiền trong đêm diễn thời trang của Đỗ Long vẫn chưa hết ồn ào. Tuy cả phía Lan Ngọc lẫn Thủy Tiên đã giải thích ngọn ngành rằng Thủy Tiên rời đi để ra phía ngoài chụp ảnh riêng chứ không liên quan gì đến những người ngồi cạnh nhưng netizen vẫn chỉ trích ba cô gái hành động kém duyên.

Chơi đẹp như Thủy Tiên: Vô tình bị kéo vào rắc rối vẫn lên tiếng giải vây cho đối phương ảnh 1 Hành động gây tranh cãi của Ngọc Trinh, Lan Ngọc, Linh Chi. 

Thậm chí trên mạng xã hội còn xuất hiện hội nhóm anti-fan bộ ba Ngọc Trinh, Lan Ngọc, Linh Chi với số lượng thành viên tăng lên nhanh chóng. Có lẽ vì thấy các đàn em dính thị phi từ trên trời rơi xuống nên Thủy Tiên đã lên tiếng nói thêm lần nữa để khán giả bớt hiểu lầm.

Thủy Tiên nhấn mạnh rằng ghế xếp sát nhau quá, cô không muốn lọt vào khung hình của người khác khi chưa chuẩn bị gì nên khi được nhiếp ảnh gia mời ra đường sau sân khấu chụp hình thì cô đã đi ra ngoài. Hoàn toàn không có chuyện cô bực tức gì người khác mà bỏ đi.

Chơi đẹp như Thủy Tiên: Vô tình bị kéo vào rắc rối vẫn lên tiếng giải vây cho đối phương ảnh 2 Thủy Tiên đã lên tiếng thanh minh giúp đồng nghiệp

Lý giải cho việc rời đi và không quay trở lại xem chương trình, Thủy Tiên cũng giải thích rằng vì buổi sáng hôm đó, cô đi quay hình, thực hiện vũ đạo nhiều lần nên thấy mệt. Đến khi thấy choáng đầu, sức khỏe không ổn nên Thủy Tiên đã ra về sớm hơn dự kiến.

Cuối cùng, Thủy Tiên mong cộng đồng mạng đừng tấn công Ngọc Trinh, Lan Ngọc, Linh Chi, nếu yêu quý Thủy Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến ba cô gái. Bài đăng của Thủy Tiên khiến netizen khen cô hành xử đẹp, tuy vô tình bị kéo vào rắc rối nhưng lại nhẹ nhàng nói đỡ cho đồng nghiệp.

Chơi đẹp như Thủy Tiên: Vô tình bị kéo vào rắc rối vẫn lên tiếng giải vây cho đối phương ảnh 3 Netizen thất vọng vì chưa thấy Linh Chi, Ngọc Trinh lên tiếng về sự cố này

Ngược lại, khán giả có phần thất vọng với Ngọc Trinh, Linh Chi vì chỉ thấy phía Lan Ngọc thanh minh, còn lại Ngọc Trinh, Linh Chi đều không đề cập gì đến sự cố này.

Chơi đẹp như Thủy Tiên: Vô tình bị kéo vào rắc rối vẫn lên tiếng giải vây cho đối phương ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm