Chơi gì cuối tuần: "Bung xõa" trên đường chạy sắc màu, sôi động với nhạc kịch "made in Vietnam"

Chơi gì cuối tuần: "Bung xõa" trên đường chạy sắc màu, sôi động với nhạc kịch "made in Vietnam"
HHT - Thời tiết nắng nóng làm sao ngăn được những đôi chân mê vận động, khám phá? Để Mị nói cho mà nghe: Dù bạn ở Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng, những lễ hội thú vị và nhiều hoạt động bổ ích đang chờ đợi bạn.

Hà Nội: Chung sức xây sân chơi cho trẻ em

Hà Nội đất chật người đông như thế này, đi đâu chơi để vừa vui, vừa bổ ích và hoàn toàn miễn phí? Để biến ước mơ của trẻ em về một sân chơi tự do sáng tạo thành hiện thực, chương trình Xây sân chơi, cả nhà đều vui được tổ chức để huy động sự góp sức của cộng đồng để hoàn thiện các hạng mục tại sân chơi. Các tình nguyện viên có thể làm các biển giới thiệu, hướng dẫn trong sân chơi, đóng biển gỗ, sơn vẽ và trang trí, dọn dẹp sân chơi...

Chơi gì cuối tuần: "Bung xõa" trên đường chạy sắc màu, sôi động với nhạc kịch "made in Vietnam" ảnh 1
Ảnh: Ecopark.

Thời gian: 14h00 - 17h00, ngày 22/6/2019.

Địa điểm: Sân chơi Phiêu lưu - Công viên Hồ Thiên Nga, Ecopark.

Hà Nội: dự án khám phá âm thanh Sound Scoop

Sound Scoop @ Hanoi là dự án khám phá âm thanh dựa trên mối tương tác của cảm quan âm thanh từ các vùng có tính chất địa lý, không gian và chức năng khác nhau. Chương trình sử dụng các chất liệu từ thư viện âm thanh của The Library by soundpocket và các tư liệu được thu thanh từ Hà Nội. Tham gia sự kiện, khán giả có thể đắm chìm trong hơi thở của cuộc sống. Đặc biệt, sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Chơi gì cuối tuần: "Bung xõa" trên đường chạy sắc màu, sôi động với nhạc kịch "made in Vietnam" ảnh 2
Ảnh: Urbanist Hanoi.

Thời gian: 17h00 – 18h00, ngày 22/6/2019.

Địa điểm: Indra Gandhi Park + Undecided Gallery, 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

TP.HCM: Siêu Lễ hội Color Me Run 2019

Mỗi năm cứ đến mùa Hè, giới trẻ Việt lại đón chờ Color Me Run - một trong những sự kiện âm nhạc (kết hợp với thể thao) đầy sắc màu. Siêu Lễ Hội Sắc Màu sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Lễ hội sẽ có nhiều khu vực với hàng loạt hoạt động khác nhau từ vui chơi tới ăn uống, hành trình khám phá các trạm sắc màu, kết thúc bằng sân khấu âm nhạc từ các nghệ sĩ quốc tế và trong nước siêu “ngầu“. 

Chơi gì cuối tuần: "Bung xõa" trên đường chạy sắc màu, sôi động với nhạc kịch "made in Vietnam" ảnh 3
Ảnh: Color Me Run.

Thời gian: Từ 13h00, ngày 22/6/2019.

Địa điểm: Đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.

TP.HCM: Nhạc kịch Dế mèn phiêu lưu ký

Vở nhạc kịch hiện đại Dế mèn phiêu lưu ký của nhạc sĩ Vũ Việt Anh, vở diễn nổi bật nhất năm 2018 sẽ trở lại. Vở nhạc kịch được viết dựa trên nội dung tác phẩm văn học cùng tên vô cùng nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài. Tuy mới được trình làng ở phiên bản hòa nhạc, chưa có phần diễn xuất sân khấu nhưng đã gây được tiếng vang lớn bởi sự hấp dẫn của âm nhạc. Loại hình mới này kết hợp giữa nhiều thể loại âm nhạc đại chúng khác nhau cùng với âm nhạc hàn lâm đã tạo lên những siêu phẩm nghệ thuật của thế kỷ 20. 

Chơi gì cuối tuần: "Bung xõa" trên đường chạy sắc màu, sôi động với nhạc kịch "made in Vietnam" ảnh 4
Ảnh: Thanh Niên.

Thời gian: 20h00 - 23h00, ngày 23/6/2019.

Địa điểm: Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Số 7 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.

Đà Nẵng: Lễ hội B’estival 2019 

Lần thứ 4 được tổ chức lễ hội B’estival 2019 tưng bừng tại đỉnh núi Chúa hứa hẹn tiếp tục tạo nên những “cuộc vui không khoảng cách” cho du khách trong suốt cả mùa Hè khi chọn Bà Nà là điểm đến. Trong khung giờ từ 10h00 – 15h00 hàng ngày, những giai điệu sống động từ bốn ban nhạc Âu, Mỹ trẻ trung và “máu lửa” sẽ được trình diễn để phục vụ riêng cho du khách tham dự B’estival. 

Đặc biệt, năm nay, Beer Plaza được chọn là một trong những “vùng đất” của show nghệ thuật Vũ hội Ánh dương – Carnival mùa hè lớn nhất tại Bà Nà từ trước đến nay, với sự tham gia của hơn 200 nghệ sĩ quốc tế cùng ekip sáng tạo là các tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

Chơi gì cuối tuần: "Bung xõa" trên đường chạy sắc màu, sôi động với nhạc kịch "made in Vietnam" ảnh 5
Ảnh: banahills.

Thời gian: Từ 10h00, ngày 23/6/2019.

Địa điểm: núi Bà Nà, TP. Đà Nẵng.

Theo Tổng hợp - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.