Chơi gì cuối tuần: Ngược thời gian về Hà Nội xưa, học viết thư tay gửi "người ấy"

Chơi gì cuối tuần: Ngược thời gian về Hà Nội xưa, học viết thư tay gửi "người ấy"
HHT - Cuối tuần này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

"Du hành thời gian" cùng Nét xưa Hà Nội

Chẳng cần đến cỗ máy thời gian của Doraemon, bạn vẫn có thể trở thành vai chính trong bộ phim Reply 19XX của riêng bạn. Nét xưa Hà Nội là sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên, nhằm tái hiện lại không gian văn hóa của Hà Nội xưa mỗi dịp Tết đến, Xuân về, để cùng nhau chung tay góp phần gìn giữ và lan truyền giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. 

Chơi gì cuối tuần: Ngược thời gian về Hà Nội xưa, học viết thư tay gửi "người ấy" ảnh 1

Năm nay với chủ đề “Thời bao cấp”, chương trình nhằm tái hiện lại không gian ký ức một thời đã qua được lưu giữ và khắc sâu trong lòng mỗi người Hà Nội. Kí ức thời bao cấp mà bạn vẫn được nghe qua những câu chuyện kể của ông bà, cha mẹ sẽ được tái hiện một cách sinh động, gần gũi với các bạn trẻ ngày nay.

Thời gian: Từ 8h - 21h hai ngày 26 - 27/01/2019.

Địa điểm: Hapulico Complex, Số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cảm nhận mùa Xuân qua các tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn là người yêu hội họa, Hoa Trái Mùa Xuân Exhibition là một sự kiện bạn không thể bỏ qua. Với mong muốn người xem có thể dành ra một khoảng lặng trong cuộc sống để "lắng nghe sự chuyển dịch của vũ trụ, để cảm nhận sự thay đổi của muôn loài, muôn vật", Hoa Trái Mùa Xuân Exhibition giới thiệu series tranh "Màu của hương vị" của hoạ sĩ Đặng Quang Tiến cùng series “Những đóa hoa nảy mầm” của nhà điêu khắc gốm Nguyễn Thị Dũng. Không chỉ giới thiệu sản phẩm trong triển lãm, hai nghệ sĩ còn tự tay hướng dẫn các bạn trẻ có nhu cầu học vẽ và làm gốm. Vào cửa tự do các bạn nhé!

Chơi gì cuối tuần: Ngược thời gian về Hà Nội xưa, học viết thư tay gửi "người ấy" ảnh 2

Thời gian: Từ 9h - 17h, hai ngày 26 - 27/01/2019.

Địa điểm: Phòng triển lãm IDECAF, 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM.

Góc nhỏ của những người yêu viết thư tay

Nếu bạn yêu thích những con chữ viết tay, muốn tự tay viết chữ cho những người mình thương hay đơn giản là muốn thư giãn, tĩnh lặng, kết nối với chính mình... buổi Workshop Brush Calligraphy chính là nơi dành cho bạn. Đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước làm quen với kiểu chữ Copperplate Calligraphy với dụng cụ là Brush Pen (bút cọ chuyên dụng). Chắc chắn sau buổi học, bạn hoàn toàn tự tin làm những tấm thiệp handmade từ nét chữ của chính mình.

Thời gian: Từ 8h30 - 11h30, hai ngày 26 - 27/01/2019.

Địa điểm: The Books Library & Coffee, 12 Cao Thắng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Sôi động trên sân đấu bóng rổ

Đến hẹn lại lên, giải bóng rổ thường niên 3on3 đã trở lại. Nhằm cung cấp cho những có đam mê với trái bóng cam một sân chơi lành mạnh, thú vị trước một kì nghỉ Tết dài, giải đấu giúp cho các bạn có thể cọ sát, nâng cao trình độ của bản thân đồng thời có được những người bạn mới có cùng niềm đam mê với bóng rổ.

Chơi gì cuối tuần: Ngược thời gian về Hà Nội xưa, học viết thư tay gửi "người ấy" ảnh 3

Thời gian khai mạc: 7h30 ngày 27/1/2019.

Địa điểm: Nhà Văn Hóa Lao Động Tỉnh Thừa Thiên Huế, 100 Phạm Văn Đồng, Huế.

Theo Tổng hợp - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm