Chơi gì cuối tuần?: Trải nghiệm văn hóa Nhật, học "thả thính" bằng tiếng Anh

Chơi gì cuối tuần?: Trải nghiệm văn hóa Nhật, học "thả thính" bằng tiếng Anh
HHT - Cuối tuần này bạn chưa biết làm gì? Hãy để Hoa Học Trò gợi ý cho bạn nhé!

Khám phá lễ hội Nhật Bản đầy mới lạ

Japan Wave là lễ hội trải nghiệm văn hóa và trò chơi dân gian Nhật Bản. Với mục đích là tạo nên sân chơi cộng đồng cho giới trẻ, Japan Wave tạo cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn về nét đẹp tín ngưỡng này của xứ sở Mặt Trời mọc, như tìm hiểu bùa may mắn Omamori, xin xăm Omikuji, Daruma…

Chơi gì cuối tuần?: Trải nghiệm văn hóa Nhật, học "thả thính" bằng tiếng Anh ảnh 1

Các Workshop quảng bá văn hóa cổ truyền Nhật Bản dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, nghệ nhân tâm huyết cũng là điểm nóng của ngày hội. Bên cạnh đó, hoạt động chợ phiên vật phẩm cosplay, manga, mỹ phẩm, quà lưu niệm... chắc chắn sẽ khiến giới trẻ hứng thú.

Thời gian: 10h - 17h, Chủ Nhật, 3/3/2019.

Địa điểm: TTTM Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Workshop học cách sống Xanh

Buổi workshop Sống Xanh: Bạn đã biết cách? là một điểm hẹn thú vị dành cho các bạn trẻ quan tâm đến môi trường, phong cách sống. Tham gia buổi workshop này, các bạn sẽ được giao lưu và lắng nghe những câu chuyện hết sức bổ ích và thú vị về việc bảo vệ môi trường và tự tay tạo cho mình sản phẩm Gạch Sinh Thái xinh lung linh. Bạn còn được giấy chứng nhận của chương trình để thêm vào hồ sơ xin học bổng nữa đấy!

Chơi gì cuối tuần?: Trải nghiệm văn hóa Nhật, học "thả thính" bằng tiếng Anh ảnh 2

Thời gian: 8h - 11h, Chủ Nhật, 03/03/2019.

Địa điểm: Trường ĐHKHXH&NV, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Học "thả thính" bằng tiếng Anh "ngọt" hơn đường

"Thả thính" và học tiếng Anh tưởng như không có điểm tương đồng, nhưng lại liên quan mật thiết đến nhau ở buổi workshop Thả thính là dính. Các bạn sẽ được học, thực hành, chơi game để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình với nội dung vô cùng hấp dẫn: Mẫu câu, tình huống mời đối phương hẹn hò ngày 8/3, Các câu "thả thính" kinh điển, Cách tặng quà cho người mình yêu thương... Dù bạn đang ở mức độ giao tiếp tiếng Anh nào cũng đều có thể tham gia, vậy nên hãy rủ bạn bè cũng đi nhé.

Chơi gì cuối tuần?: Trải nghiệm văn hóa Nhật, học "thả thính" bằng tiếng Anh ảnh 3

Thời gian: 18h30 -21h, thứ Bảy, 2/3/2019.

Địa điểm : Tầng 3 - UNI Tea & Coffee , số 10 Lê Đình Dương, Đà Nẵng.

Teen Huế học kỹ năng tự vệ căn bản

Cuối tuần này, Đại học Phú Xuân sẽ triển khai một chương trình cộng đồng với chủ đề Kỹ năng tự vệ căn bản. Gần đây chúng ta thường nhìn thấy các thông tin đau lòng về việc nữ sinh hay người yếu thế bị ức hiếp, bắt nạt. Để hạn chế các sự việc đau lòng xảy ra, các bạn trẻ cần phải trang bị kỹ năng tự vệ, thoát hiểm và sinh tồn. Các khóa học sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí. 

Chơi gì cuối tuần?: Trải nghiệm văn hóa Nhật, học "thả thính" bằng tiếng Anh ảnh 4

Thời gian: 17h, Thứ Bảy, 2/3/2019.

Địa điểm: Đại học Phú Xuân, 176 Trần Phú, TP. Huế.

Theo Tổng hợp - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!