Chơi gì cuối tuần: Trò chơi dân gian Nhật Bản, lễ hội âm nhạc mang màu sắc cổ tích

Chơi gì cuối tuần: Trò chơi dân gian Nhật Bản, lễ hội âm nhạc mang màu sắc cổ tích
HHT - Những hoạt động văn hóa, giải trí thú vị đang chờ đợi bạn vào cuối tuần này.

Artist Day x Japan 8

Đây là lễ hội trải nghiệm văn hóa và trò chơi dân gian Nhật Bản. Với mục đích tạo nên sân chơi cộng đồng. Đến với ngày hội, khách tham quan không chỉ mãn nhãn với nhiều loại hình văn hóa đặc sắc của Nhật Bản, mà hơn cả là tự mình học hỏi và khám phá ngay tại khuôn viên sự kiện. Hoạt động hấp dẫn không thể bỏ lỡ tại Artist Day x Japan là các tiết mục Workshop quảng bá văn hóa cổ truyền Nhật Bản như: quảng bá Wagashi, hướng dẫn makeup và chọn trang phục Nhật Bản, dạy ứng dụng đất sét Nhật,… Đây sẽ là nơi các bạn trẻ được tìm hiểu, giao lưu và hòa mình vào nét đẹp đầy màu sắc của văn hóa nước bạn.

Chơi gì cuối tuần: Trò chơi dân gian Nhật Bản, lễ hội âm nhạc mang màu sắc cổ tích ảnh 1

Một số hoạt động thú vị về văn hóa mà bạn thể đưa ngay vào "check-list": Các tiết mục trình diễn và triển lãm nghệ thuật đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc; xem múa cổ truyền cùng Yasakoi, biểu diễn Lolita Fashion Show, Kimono Fashion Show hay cháy hết mình cùng sân khấu biểu diễn âm nhạc Jpop. Ngoài ra, các sản phẩm độc đáo có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc như trang phục Kimono, búp bê truyền thống, đất sét Nhật, vật phẩm 7 Viên Ngọc Rồng và các loại mô hình chính hãng như Figure, Gundam cũng được trưng bày để khách tham quan tự do thưởng lãm và chụp ảnh.

Check-in: 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian: 25/11/2018

Lễ hội âm nhạc Quest Music Festival

Đây là một lễ hội âm nhạc cực kì độc đáo tại Việt Nam. Ở đây, bạn sẽ thỏa sức thưởng thức âm nhạc dưới không gian núi rừng tại Sơn Tinh Camp. Không chỉ âm nhạc, bạn còn được thưởng thức rất nhiều các hoạt động ngoài trời khác như các hoạt động biểu diễn, các buổi workshop giúp bạn khám phá bản thân, các buổi triển lãm nghệ thuật,…. Được biết, sẽ có khoảng 150 nghệ sĩ trong nước và quốc tế trình diễn tại lễ hội âm nhạc kéo dài 3 ngày.

Chơi gì cuối tuần: Trò chơi dân gian Nhật Bản, lễ hội âm nhạc mang màu sắc cổ tích ảnh 2

Trong các mùa trước, chủ đề của lễ hội âm nhạc Quest đều được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích xa xưa hay truyền thuyết Việt Nam như Sơn Tinh, Thuỷ Tinh đến Long Lân Quy Phụng. Năm nay, Quest Festival 2018 được khoác lên mình hình ảnh của Thần Trụ Trời, nằm trong kho tàng văn học dân gian của Việt Nam.

Check-in: Sơn Tinh Camp, Ba Vì.

Thời gian: 23 - 25/11/2018.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!