Choi Jong Hoon có phải là nhân vật tiếp theo trong "group chat" của Seungri bị lôi ra ánh sáng?

Choi Jong Hoon có phải là nhân vật tiếp theo trong "group chat" của Seungri bị lôi ra ánh sáng?
HHT - Trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon không lên tiếng giải thích khi bị nghi ngờ và cái kết....

Những ngày qua, trên đà diễn biến scandal của Seungri, cư dân mạng xứ Hàn đã đưa một vài tên tuổi nổi bật vào vòng nghi vấn, trong đó có Choi Jong Hoon. Thậm chí, kênh Channel A còn đăng tải một bức ảnh úp úp mở mở nhằm "củng cố" thêm phán đoán của cư dân mạng. 

Choi Jong Hoon có phải là nhân vật tiếp theo trong "group chat" của Seungri bị lôi ra ánh sáng? ảnh 1

Choi Jong Hoon không phải là thành viên duy nhất của F.T. Island bị nghi ngờ là thành viên trong group chat của Seungri mà cả giọng ca chính Lee Hong Ki cũng bị tình nghi. Tuy nhiên, đích thân phóng viên Kang Kyung Yoon đã xác nhận Lee Hong Ki không liên quan đến vụ bê bối này. Còn trưởng nhóm Choi Jong Hoon không lên tiếng giải thích khi bị nghi ngờ và cái kết là...

Choi Jong Hoon có phải là nhân vật tiếp theo trong "group chat" của Seungri bị lôi ra ánh sáng? ảnh 2

BÙM! Đến tối nay (12/3), truyền thông xứ Hàn mà cụ thể là TV Chosun đã xác nhận Choi Jong Hoon chính là thành viên được gọi là "Jong" trong group chat có sự tham gia của SeungriJung Joon Young

Choi Jong Hoon có phải là nhân vật tiếp theo trong "group chat" của Seungri bị lôi ra ánh sáng? ảnh 3

Sau đó, công ty quản lý FNC Ent của Choi Jong Hoon đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, thông báo của FNC lại không có chỗ nào khẳng định Choi Jong Hoon không phải là thành viên của group chat "bẩn". Vì thế, rất nhiều người cho rằng Choi Jong Hoon đúng là thành viên của group chat đó, chỉ là anh không tham gia vào các hành động "bẩn" như những người khác.

Riêng SBS bỏ nhỏ rằng ngày mai (13/3) sẽ công bố 6 gương mặt còn lại. Hiện tại chỉ mới xác nhận được Jung Joon Young là ca sĩ A trong "group chat" của Seungri. Joon Young hiện đã bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm