Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và Son Yeon Jae “đường hai ngả, người thương thành lạ”

Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và Son Yeon Jae “đường hai ngả, người thương thành lạ”
HHT - Mới ngày nào xem những bức ảnh của Choi Jong Hoon và Son Yeon Jae do Dispatch tung ra, ai nấy đều tưởng cả hai đưa điện thoại nhờ Dispatch chụp giúp. Vậy mà bây giờ, cặp đôi đã chia tay.

Vào ngày 1/8, công ty quản lý FNC Entertainment của Jong Hoon đã xác nhận Choi Jong Hoon - nhóm trưởng của F.T.ISLAND và Son Yeon Jae - cựu vận động viên thể dục nghệ thuật nổi tiếng và rất được yêu mến của Hàn Quốc đã chia tay nhau. Công ty nói rằng sau khi nói chuyện với Jong Hoon, thì quả thật là họ đã chia tay. Cả hai đã dành nhiều tình cảm cho nhau, nhưng rồi theo thời gian, tình cảm giữa cả hai lại không được gắn bó như trước. Dần dần, cặp đôi đã không còn cùng đi với nhau trên một con đường.

Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và Son Yeon Jae “đường hai ngả, người thương thành lạ” ảnh 1

Còn nhớ chỉ mới cách đây chưa lâu, vào khoảng giữa tháng 6 vừa qua, khi Dispatch tung ra loạt hình ảnh hẹn hò giữa Choi Jong Hoon và Son Yeon Jae, tất cả mọi người đều rất bất ngờ. Sau đó, cả Jong Hoon Yeon Jae đều nhanh chóng xác nhận cả hai đúng là đang hẹn hò. Jong HoonYeon Jae đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 3/2017. Khi "đối diện" với Dispatch, cả hai đều khá thoải mái chứ không có ý “giấu diếm” như nhiều cặp đôi sao Hàn khác.

Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và Son Yeon Jae “đường hai ngả, người thương thành lạ” ảnh 2
Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và Son Yeon Jae “đường hai ngả, người thương thành lạ” ảnh 3

Mới ngày nào xem những bức ảnh của Choi Jong HoonSon Yeon Jae, ai nấy còn tưởng cả hai đưa điện thoại nhờ... Dispatch chụp giúp, và còn cảm thán rằng nếu cặp đôi người nổi tiếng nào cũng như này thì Dispatch hẳn sẽ “nhàn rỗi” lắm. Thế mà bây giờ, cả hai đã không còn là "người thương" của nhau nữa.

Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và Son Yeon Jae “đường hai ngả, người thương thành lạ” ảnh 4
Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) và Son Yeon Jae “đường hai ngả, người thương thành lạ” ảnh 5

Vậy là chỉ mới bước sang ngày đầu tiên của tháng 8, K-Biz đã phải chứng kiến sự tan vỡ của hai cặp đôi rồi. Ngoài Choi Jong HoonSon Yeon Jae, thì UEEKangnam cũng đã quyết định chia tay chỉ sau 3 tháng hẹn hò.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.