“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính
HHT - Tập đầu tiên của mùa giải Vietnam’s Next Top Model All Stars vừa kết thúc, chương trình gây sốc ngay từ thử thách đầu tiên khiến các thí sinh dù đã rất chuyên nghiệp vẫn phải la hét, thậm chí khóc lóc vì quá sợ hãi.
“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 1

Đúng như tính chất của mùa giải All Stars, sự khốc liệt đã được đa số khán giả và cả những thí sinh dự đoán trước được. Bước vào phòng chụp và gặp ngay giám khảo Nam Trung trong tư thế treo ngược, các cô gái vô cùng phấn khích. Đây cũng là thử thách chụp hình đầu tiên mà các thí sinh phải thể hiện: Tạo dáng chụp hình ở tư thế bị treo ngược lên cao. Tư thế treo ngược người trên không hay còn có tên gọi Upside Down này đòi hỏi người mẫu phải có thể trạng sức khỏe cực kì tốt. Bởi không một điểm tựa, hai chân bị treo ngược, buộc thí sinh phải dùng cơ bụng để cong người và tạo ra những dáng chụp thời trang nhất.

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 2

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 3

Chà Mi - cô gái mỏng manh và sợ độ cao đã ngất đi trong khi đang thực hiện phần thi của mình. Hoàng Oanh - "chị cả" của ngôi nhà chung cũng đã nôn xanh mặt tại phòng chờ khi vừa hoàn thành xong phần thi. Thùy Trâm la hét trong khi đang thực hiện thử thách.

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 4

Buổi chụp hình cũng ghi lại cuộc “khẩu chiến” khá căng thẳng giữa hai vị giám khảo: Hoàng YếnNam Trung, thậm chí trong phần chụp hình của Hồng Xuân, giám khảo Nam Trung thẳng thừng “đuổi” giám khảo Hoàng Yến đi ra chỗ khác và không được tham gia vào phần chụp hình của Hồng Xuân nữa.

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 5

Sau khi kết thúc buổi chụp hình, các thí sinh ngay lập tức phải di chuyển đến buổi họp báo chính thức của cuộc thi. Tại đây, các cô gái phải thể hiện kỹ năng catwalk và tạo dáng trên thảm đỏ. Các thí sinh phải chứng tỏ bản lĩnh của mình trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và vẫn tự tin, tỏa sáng khi đối mặt với những câu hỏi khó của các nhà báo.

Ban Tổ Chức cũng đưa ra khá nhiều tình huống gây khó khăn cho các thí sinh, để kiểm tra sự phản ứng và khả năng đối phó tình huống của các cô gái: Bị đổ bánh gato vào người, bị fan lên quấy rối ngay trên thảm đỏ, bị phóng viên nước ngoài phỏng vấn…

Phần thể hiện catwalk của các thí sinh không thực sự tốt, có lẽ một phần vì các cô gái quá mệt mỏi, và một phần vì quá bận tâm với việc “chặt chém” các thí sinh khác. Phần catwalk này cũng khiến cư dân mạng chê bai khá nhiều.

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 6

Đến với phần vòng loại trừ, Cao Thiên Trang, Phương Oanh, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương, Thùy Dương, Chà Mi là những thí sinh nằm trong nhóm an toàn và sở hữu tấm vé đi tiếp cùng với chương trình VNTM 2017.

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 7

Kikki Lê, Hồng Anh, Hoàng Oanh, Hồng Xuân, Cao Ngân lại phải đối đầu với nguy cơ bị loại ngay từ tập đầu tiên khi họ là những thí sinh nằm trong nhóm nguy hiểm.

“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 8
“Chơi khó” thí sinh ngay từ những thử thách đầu tiên, VNTM All Stars hứa hẹn đầy kịch tính ảnh 9

Kết thúc tập 1, Thuỳ Trâm là thí sinh đứng đầu, có bức hình đẹp nhất và có phần catwalk tốt nhất trong buổi họp báo. Cô là người được vào căn phòng chiến thắng đầu tiên ở Ngôi nhà chung, và được là thủ lĩnh đầu tiên, phụ trách sắp đặt mọi việc ở Ngôi nhà chung.

Hai thí sinh Hồng Xuân Hồng Anh bị rơi vào vị trí nguy hiểm, tuy nhiên, không thí sinh nào bị loại trong tập đầu tiên này.

Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h tối thứ Bảy hằng tuần.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm