Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị

HHT - Có khi nào với hành động chơi lớn khiến dân tình hết hồn này, Dương Tử sẽ khởi xướng một trào lưu chụp ảnh kiểu mới trong giới sao Hoa ngữ hay không?
Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 1

Trước khi tham dự một sự kiện nào đó, sao Hoa ngữ thường chụp một bộ ảnh để khoe trang phục và tạo hình. Tuy chụp ảnh chỉ nhằm tính chất khoe váy áo nhưng sao nào cũng đầu tư hết cỡ từ ngoại cảnh đến biểu cảm, đẹp chẳng thua gì ảnh tạp chí hay ảnh quảng cáo.

Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 2

Chính vì thế mà netizen đôi khi ngóng bộ ảnh của các nghệ sĩ còn hơn cả xem họ đi thảm đỏ. Dù thời tiết lạnh giá thì nhiều sao nữ vẫn chẳng ngại chịu rét, miệt mài tạo dáng ngoài trời miễn sao có được những tấm hình đẹp nhất.

Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 3

Đã vậy, các sao còn mặc ít nhất là hai bộ đồ trong một sự kiện nên lại phải chụp hai bộ ảnh mới đủ. Chưa kể trang phục khác thì đương nhiên bối cảnh cũng phải khác.

Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 4

Nhưng đâu có ngờ giữa một rừng ngôi sao đầu tư chu đáo cho các bộ ảnh khoe váy áo, Dương Tử lại chơi lớn theo cách chẳng giống ai. Bộ váy đi thảm đỏ trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng được Dương Tử chụp ngoại cảnh đẹp lung linh như thế này.

Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 5

Đến bộ thứ hai xuất hiện trên sân khấu thì cô chụp ở trong phòng, trước bức tường nhìn vô cùng buồn tẻ với tư thế không thể nhàm chán hơn. Dương Tử đứng thẳng băng, chụp đủ ba tấm chính diện, bên hông và sau lưng để khán giả nhìn rõ bộ váy.

Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 6

Đã vậy, tài khoản Weibo của Dương Tử còn bình luận thêm “Chụp ảnh mệt quá đi. Chút nữa tôi mặc váy này, cứ vậy nhé” khiến netizen vừa buồn cười vừa thương cảm. Chắc hẳn Dương Tử mệt mỏi lắm rồi nên quyết định đơn giản hóa mọi chuyện.

Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 7

Tuy nhiên, bộ váy này của Dương Tử bị chê là không hợp với cô, kiểu dáng suôn thắng khiến nữ diễn viên bị mất đường cong, tạo hình cũng già dặn hơn bình thường. Fan Dương Tử thì an ủi là sắp Tết rồi, Dương Tử muốn cải trang làm bao lì xì mang may mắn đến cho mọi người đây mà.

Chơi lớn nhất “Tinh Quang Đại Thưởng”: Dương Tử hóa “bao lì xì” với bộ ảnh siêu dị ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm