“Chơi lớn” như Đại học Kinh tế Quốc dân: Có cả một tiệm làm nail trong khuôn viên trường

HHT - Đại học Kinh tế Quốc dân lại khiến cộng đồng mạng phải “GATO” với quầy nail mới toanh cùng giá cả cực kì "hạt dẻ" dành cho hội chị em sinh viên, bên cạnh những tòa nhà sang chảnh và không gian sống ảo bậc nhất.

Lọt Top các trường đại học đình đám về chuyên ngành kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình thông qua chất lượng giảng dạy uy tín cùng cơ sở vật chất xịn xò, đáng ngưỡng mộ.

Xoay quanh ngôi trường này không chỉ có câu chuyện thành công của cựu sinh viên, chuyện đèn sách, học tập, thi cử, dàn trai xinh/ gái đẹp khuấy đảo mạng xã hội hay trang NEU Confessions nổi tiếng (chuyên tổng hợp đủ loại chuyện thị phi), Đại học Kinh tế Quốc dân còn là một trong những trường đại học “cưng chiều” sinh viên hết mực với các dịch vụ có "1-0-2".

“Chơi lớn” như Đại học Kinh tế Quốc dân: Có cả một tiệm làm nail trong khuôn viên trường ảnh 1 Canteen "sang-xịn-mịn" của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mới đây, nữ sinh của Đại học Kinh tế Quốc dân đã không khỏi ngây ngất bởi tiệm làm nail "siêu chill" đã xuất hiện ngay trong khuôn viên trường. Nhờ đó, sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi, hội chị em đã có nơi tụ tập, cùng nhau làm đẹp và thư giãn. Sinh viên có thể sở hữu một bộ nail xinh xắn rất vừa vặn với túi tiền.

“Chơi lớn” như Đại học Kinh tế Quốc dân: Có cả một tiệm làm nail trong khuôn viên trường ảnh 2 Tiệm nail xinh hết nấc, "đốn tim" hội chị em.

Được biết, Đại học Kinh tế Quốc dân còn nổi tiếng về không gian cực chất với slogan “một mét vuông triệu tấm hình”. Nhà trường đã tận dụng tối đa điều kiện để đưa đến nhiều dịch vụ hữu ích, phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.

Qua trao đổi, đại diện truyền thông của trường chia sẻ bản chất trường đang dần tự chủ kinh tế nhưng vẫn chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, ngay từ khi xây dựng, trường đã muốn đưa nhiều dịch vụ từ bên thứ ba vào để giúp nâng tầm thương hiệu giá trị của trường, hướng tới việc chăm sóc sinh viên không chỉ trong giảng dạy mà còn ngoài giờ lên lớp.

“Chơi lớn” như Đại học Kinh tế Quốc dân: Có cả một tiệm làm nail trong khuôn viên trường ảnh 3 Tọa độ sống ảo và họp nhóm lí tưởng ở Đại học KInh tế Quốc dân.
“Chơi lớn” như Đại học Kinh tế Quốc dân: Có cả một tiệm làm nail trong khuôn viên trường ảnh 4 Một góc tòa nhà thế kỉ của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tiệm nail nhỏ thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, trường còn rất nhiều không gian như quán bánh mì, tủ đựng đồ logictics, xứng danh là trường đại học “nhà người ta”.

“Chơi lớn” như Đại học Kinh tế Quốc dân: Có cả một tiệm làm nail trong khuôn viên trường ảnh 5
MỚI - NÓNG
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.

Có thể bạn quan tâm