Choi Siwon chính thức rút khỏi đợt quảng bá album thứ 8 của Super Junior

Choi Siwon chính thức rút khỏi đợt quảng bá album thứ 8 của Super Junior
HHT - Tuy nhiên, anh vẫn sẽ có mặt trong MV và góp giọng trong các ca khúc.

Super Junior đã thông báo rằng Siwon sẽ không tham gia vào các chương trình quảng bá sắp tới của nhóm.

Label SJ - công ty nhỏ của SM do Super Junior sáng lập đưa ra thông báo: "Xin chào, đây là Label SJ. Chúng tôi buộc phải gửi một tin tức đáng thất vọng đến các fan đã rất mong chờ sự trở lại của Super Junior từ rất lâu. Siwon sẽ không tham gia chương trình quảng bá của Super Junior sau khi nhóm trở lại vào ngày 6 tháng 11 với album thứ 8 Play. Chúng tôi xin lỗi tất cả mọi người đã chờ đợi sự trở lại của nhóm rất nhiều và mong các bạn tiếp tục ủng hộ album mới của Super Junior. Cảm ơn các bạn".

Choi Siwon chính thức rút khỏi đợt quảng bá album thứ 8 của Super Junior ảnh 1

Tuy Label SJ từ chối giải thích lý do vắng mặt của Siwon, các fan đều hiểu điều này là do bê bối chú chó của gia đình Siwon cắn người gây tử vong gần đây. Siwon sẽ không xuất hiện trong các chương trình âm nhạc và show giải trí, tuy nhiên, vẫn chưa rõ anh có tham gia concert của Super Junior vào tháng 12 hay không. Anh vẫn sẽ có mặt trong MV và góp giọng trong các ca khúc.

Trong khi đó, Super Junior gần đây đã phát hành một video âm nhạc cho One More Chance - ca khúc đặc biệt "dọn đường" cho sự trở lại của họ. Nhóm sẽ chính thức trở lại vào ngày 6 tháng 11.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm