Choi Siwon chính thức rút khỏi đợt quảng bá album thứ 8 của Super Junior

Choi Siwon chính thức rút khỏi đợt quảng bá album thứ 8 của Super Junior
HHT - Tuy nhiên, anh vẫn sẽ có mặt trong MV và góp giọng trong các ca khúc.

Super Junior đã thông báo rằng Siwon sẽ không tham gia vào các chương trình quảng bá sắp tới của nhóm.

Label SJ - công ty nhỏ của SM do Super Junior sáng lập đưa ra thông báo: "Xin chào, đây là Label SJ. Chúng tôi buộc phải gửi một tin tức đáng thất vọng đến các fan đã rất mong chờ sự trở lại của Super Junior từ rất lâu. Siwon sẽ không tham gia chương trình quảng bá của Super Junior sau khi nhóm trở lại vào ngày 6 tháng 11 với album thứ 8 Play. Chúng tôi xin lỗi tất cả mọi người đã chờ đợi sự trở lại của nhóm rất nhiều và mong các bạn tiếp tục ủng hộ album mới của Super Junior. Cảm ơn các bạn".

Choi Siwon chính thức rút khỏi đợt quảng bá album thứ 8 của Super Junior ảnh 1

Tuy Label SJ từ chối giải thích lý do vắng mặt của Siwon, các fan đều hiểu điều này là do bê bối chú chó của gia đình Siwon cắn người gây tử vong gần đây. Siwon sẽ không xuất hiện trong các chương trình âm nhạc và show giải trí, tuy nhiên, vẫn chưa rõ anh có tham gia concert của Super Junior vào tháng 12 hay không. Anh vẫn sẽ có mặt trong MV và góp giọng trong các ca khúc.

Trong khi đó, Super Junior gần đây đã phát hành một video âm nhạc cho One More Chance - ca khúc đặc biệt "dọn đường" cho sự trở lại của họ. Nhóm sẽ chính thức trở lại vào ngày 6 tháng 11.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.