Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay
HHT - Nếu được chọn cho mình một siêu năng lực đặc biệt, bạn sẽ chọn thứ gì? Bài test này sẽ dự đoán trúng phóc tình trạng rắc rối của bạn ở thời điểm này.

Giả sử bạn bị "sét đánh" trong một đêm giông bão lớn, và bỗng có được sức mạnh siêu nhiên sau tai nạn đó. Bạn nghĩ mình sẽ có quyền năng nào dưới đây?

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay ảnh 1

Trở thành người vô hình.

Có thể đốt cháy mọi thứ.

Đóng băng cả thế giới như công chúa Elsa.

Biết trước được những gì sắp xảy đến.

Giờ thì hãy xem đáp án nhé.

Nếu bạn muốn trở thành người vô hình: Bạn gần đây đang bị stress khá nhiều do mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Thời gian gần đây, bạn nhìn chung rất dễ gây gổ và tranh cãi với bạn bè rồi bố mẹ. Ngay cả với những việc nhỏ xíu, bạn cũng dễ nổi cáu và biến thành mâu thuẫn lớn.

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay ảnh 2

Nếu bạn muốn đốt cháy tất cả mọi thứ: Gần đây, bạn dễ bị mất ngủ, hay bị đau đầu hoặc chóng mặt, tinh thần xuống thấp và thiếu năng lượng. Bạn thường xuyên rơi vào trạng thái thiếu tập trung, lơ đãng và có thể ốm đau do bị cảm cúm hay suy nhược cơ thể. Bạn cần được nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc thì mới khỏe khoắn trở lại cả về sức khỏe lẫn tinh thần. 

Nếu bạn muốn đóng băng mọi thứ xung quanh: Bạn đang gặp khủng khoảng bởi những rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Có thể bạn và crush hoặc người yêu đang có xích mích và tạm thời chia xa vì mâu thuẫn. Hoặc bạn đang có nhiều điều không vui với người ấy, nhưng họ lại vô tình không để ý đến tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy bế tắc với tình cảm hiện tại nhưng không biết làm sao để giải thoát bản thân hay tìm cách tháo gỡ.

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay ảnh 3

Nếu bạn thích làm một nhà tiên tri: Gần đây, bạn gặp khó khăn trong việc biến một số dự định của mình thành hiện thực. Đó có thể là một vài kế hoạch trong công việc, học hành hoặc thi cử. Nhìn chung, đừng quá lo lắng, bởi thách thức này chỉ là tạm thời thôi. Không lâu nữa, bạn sẽ tìm được cách vượt qua mọi thứ đấy.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.