Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay
HHT - Nếu được chọn cho mình một siêu năng lực đặc biệt, bạn sẽ chọn thứ gì? Bài test này sẽ dự đoán trúng phóc tình trạng rắc rối của bạn ở thời điểm này.

Giả sử bạn bị "sét đánh" trong một đêm giông bão lớn, và bỗng có được sức mạnh siêu nhiên sau tai nạn đó. Bạn nghĩ mình sẽ có quyền năng nào dưới đây?

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay ảnh 1

Trở thành người vô hình.

Có thể đốt cháy mọi thứ.

Đóng băng cả thế giới như công chúa Elsa.

Biết trước được những gì sắp xảy đến.

Giờ thì hãy xem đáp án nhé.

Nếu bạn muốn trở thành người vô hình: Bạn gần đây đang bị stress khá nhiều do mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Thời gian gần đây, bạn nhìn chung rất dễ gây gổ và tranh cãi với bạn bè rồi bố mẹ. Ngay cả với những việc nhỏ xíu, bạn cũng dễ nổi cáu và biến thành mâu thuẫn lớn.

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay ảnh 2

Nếu bạn muốn đốt cháy tất cả mọi thứ: Gần đây, bạn dễ bị mất ngủ, hay bị đau đầu hoặc chóng mặt, tinh thần xuống thấp và thiếu năng lượng. Bạn thường xuyên rơi vào trạng thái thiếu tập trung, lơ đãng và có thể ốm đau do bị cảm cúm hay suy nhược cơ thể. Bạn cần được nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc thì mới khỏe khoắn trở lại cả về sức khỏe lẫn tinh thần. 

Nếu bạn muốn đóng băng mọi thứ xung quanh: Bạn đang gặp khủng khoảng bởi những rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Có thể bạn và crush hoặc người yêu đang có xích mích và tạm thời chia xa vì mâu thuẫn. Hoặc bạn đang có nhiều điều không vui với người ấy, nhưng họ lại vô tình không để ý đến tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy bế tắc với tình cảm hiện tại nhưng không biết làm sao để giải thoát bản thân hay tìm cách tháo gỡ.

Chọn cho mình một siêu năng lực để biết rắc rối bạn đang gặp phải hiện nay ảnh 3

Nếu bạn thích làm một nhà tiên tri: Gần đây, bạn gặp khó khăn trong việc biến một số dự định của mình thành hiện thực. Đó có thể là một vài kế hoạch trong công việc, học hành hoặc thi cử. Nhìn chung, đừng quá lo lắng, bởi thách thức này chỉ là tạm thời thôi. Không lâu nữa, bạn sẽ tìm được cách vượt qua mọi thứ đấy.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...