Chọn đồ ăn vặt lành mạnh bổ dưỡng thế này, bảo sao Jennie (BLACKPINK) ngày càng xinh đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie đúng là “thánh lành mạnh” khi đến cả đồ ăn vặt hàng ngày cũng thuộc dạng bổ dưỡng, siêu tốt cho dáng lẫn da. Bạn có đoán được là món nào không?

Ai cũng công nhận Jennie từ khi debut thì ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh làn da mịn màng thần thái sang chảnh. Tất nhiên, Jennie không phải “tự nhiên mà đẹp” mà phải tập luyện vô cùng nghiêm ngặt, ăn uống lành mạnh để có được diện mạo đỉnh cao như bây giờ.

Chọn đồ ăn vặt lành mạnh bổ dưỡng thế này, bảo sao Jennie (BLACKPINK) ngày càng xinh đẹp ảnh 1

Jennie có vóc dáng cân đối mảnh mai

Hẳn ai cũng tò mò về thực đơn hàng ngày hay món ăn yêu thích của Jennie. Mới đây, trong một bài phỏng vấn thì Jennie đã vui vẻ tiết lộ về đồ ăn vặt mà cô nàng ngày nào cũng ăn. Không phải là bim bim, bánh ngọt như mọi người nghĩ mà là một hũ sữa chua Hy Lạp.

Chọn đồ ăn vặt lành mạnh bổ dưỡng thế này, bảo sao Jennie (BLACKPINK) ngày càng xinh đẹp ảnh 2

Món ăn vặt yêu thích của Jennie là sữa chua Hy Lạp

Jennie tiết lộ rằng trước khi đi tập pilates, cô thường thấy rất đói và một hũ sữa chua Hy Lạp là đủ để Jennie no bụng, sẵn sàng cho buổi tập thể thao. Jennie cũng công nhận món này vừa ngon vừa bổ dưỡng, cực tốt cho sức khỏe nên cô ăn hàng ngày luôn.

Chọn đồ ăn vặt lành mạnh bổ dưỡng thế này, bảo sao Jennie (BLACKPINK) ngày càng xinh đẹp ảnh 3

Jennie ăn trước khi đi tập

Khi biết về món ăn yêu thích của Jennie thì ai cũng công nhận thành viên BLACKPINK ăn uống vô cùng lành mạnh, nên mới duy trì được “da sáng dáng xinh” bất chấp lịch làm việc căng thẳng, thiếu ngủ thường xuyên.

Chọn đồ ăn vặt lành mạnh bổ dưỡng thế này, bảo sao Jennie (BLACKPINK) ngày càng xinh đẹp ảnh 4

Jennie ăn uống rất lành mạnh

Sữa chua vốn đã rất tốt nhưng sữa chua Hy Lạp còn tốt hơn nữa. Bởi loại này không chỉ mềm mịn hơn sữa chua thông thường mà còn nhiều đạm hơn giúp no lâu, giàu vitamin nhưng lại chứa ít carb, ít đường lactose. Từ đó mà sữa chua Hy Lạp giúp giảm cân cực tốt, lại dưỡng da dưỡng tóc nếu ăn thường xuyên.

Chọn đồ ăn vặt lành mạnh bổ dưỡng thế này, bảo sao Jennie (BLACKPINK) ngày càng xinh đẹp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm