Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục

HHT - Fan của Shin Ryu Jin lại thêm lý do để bức xúc với stylist nhóm ITZY khi câu chuyện trang phục không chỉ dừng ở "mặc xấu". Họ đã bỏ qua vấn đề đảm bảo an toàn cho idol, thậm chí có thể khiến Ryu Jin dễ gặp chấn thương hơn.
Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục ảnh 1

Từ khi ITZY debut đến nay, stylist của nhóm chưa khi nào làm người hâm mộ hài lòng. Hết bắt Ryu Jin mặc một chiếc áo quây được khâu vội từ quần chíp lại đến dìm hàng Lia vì kiểu tóc bên thấp bên cao, kỳ quặc chưa từng thấy. Chưa kể ITZY mặc một bộ đồ qua 5 chương trình càng khiến khán giả ngán ngẩm vì độ tiết kiệm quá mức của đội ngũ stylist.

Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục ảnh 2

Mới đây, netizen lại réo tên stylist nhóm ITZY lần nữa khi phát hiện Shin Ryu Jin thường xuyên phải đi giày quá rộng lên sân khấu. Từ khi ITZY quảng bá ca khúc Wannabe, Không cần phải soi kỹ, khán giả cũng có thể thấy bàn chân của Ryu Jin lọt thỏm trong đôi giày, cho thấy cô đã bị stylist đưa cho giày to hơn từ 1 đến 2 size.

Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục ảnh 3

Người bình thường đi giày quá rộng đã rất khó di chuyển, còn dễ vấp ngã. Đằng này Ryu Jin còn đi giày cao gót và thực hiện vũ đạo trên sân khấu thì nguy cơ trượt ngã còn tăng lên nhiều lần. Ấy thế mà stylist tiếp tục để Ryu Jin đi bốt rộng khi trình diễn bài mới Not Shy.

Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục ảnh 4

Có thể thấy Ryu Jin không hề đứng vững trên đôi bốt quá rộng. thậm chí nhiều lần đã suýt ngã khi thực hiện các động tác xoay hay đá chân. Chắc chắn cô phải rất nỗ lực để có thể đứng vững trên đôi bốt này.

Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục ảnh 5

Thậm chí cả khi đang đứng yên, Ryu Jin cũng suýt khuỵu ngã vì đôi giày quá rộng. Còn fan của ITZY tất nhiên đã lên tiếng đề nghị stylist hãy quan tâm đến sức khỏe và an toàn cho idol. Đi giày đẹp thôi chưa đủ, còn cần vừa vặn với idol để giúp họ đi lại vững vàng trên sân khấu.

Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục ảnh 6

Được biết từ hồi tháng 3, khi mới phát hiện chuyện Ryu Jin đi giày quá rộng thì fandom ITZY đã đề nghị công ty JYP lưu ý điều này nhưng nửa năm đã trôi qua, sai lầm cũ vẫn lặp lại. Tuy rằng Ryu Jin may mắn chưa vấp ngã nhưng ai có thể đảm bảo cô sẽ không bị ngã hay chấn thương do đi giày quá rộng?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm