Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy!

HHT - Chúng ta đều biết rằng nên yêu thương bản thân mình. Nhưng yêu thương bản thân theo cách nào nhỉ?

Chăm sóc bản thân tốt nhất là phải kể đến các sao! Nhưng yêu thương bản thân không có nghĩa là mua thật nhiều đồ, ăn uống thả cửa đâu. Bạn hãy nghe lời khuyên của các sao về cách yêu thương bản thân, và xem mình còn chưa thực hiện được những cách nào nhé!

1. Denzel Washington: Đừng phức tạp hóa cuộc sống

Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy! ảnh 1

Ý nghĩ rằng cuộc sống này có nhiều chuyện phức tạp sẽ khiến bạn luôn sống trong căng thẳng và lo âu. Nhưng nếu bạn coi cuộc sống là đơn giản, bình thường, thì nó sẽ là như thế. Lời khuyên của Washington là: “Hãy có mục tiêu, làm việc chăm chỉ và khiêm tốn”. Làm được như vậy thì bạn sẽ có một cuộc sống có mục đích. Mà sống có mục đích là sống hạnh phúc, nhẹ nhõm, là làm cho chính mình vui vẻ!

2. Sofia Vergara: Hãy mặc bất kỳ thứ gì mình muốn

Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy! ảnh 2

Nữ diễn viên 48 tuổi từng khuyên đàn em 22 tuổi Ariel Winter khi cả hai cùng đóng phim truyền hình Modern Family rằng: “Hãy mặc bất kỳ thứ gì em muốn, và cứ cảm thấy thoải mái với bản thân mình”. Từng là một người mẫu, Vergara biết rõ những sức ép khi chúng ta coi việc mình ăn mặc thế nào là vì… người khác. Chúng ta sợ người khác chê rằng mình “mặc lỗi”, không hợp thời… Và chúng ta biến ngoại hình của mình trở thành người khác, mải mê đuổi theo những hình tượng không phải là mình. Như thế mới là “sống lỗi” với bản thân!

3. Ellen DeGeneres: Đừng đi theo con đường của ai

Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy! ảnh 3

MC nổi tiếng này từng hài hước nói: “Đừng bao giờ đi theo con đường của ai, trừ phi bạn đang bị lạc trong rừng và nhìn thấy một con đường. Lúc ấy thì hãy đi theo con đường đó”. Thật ra, nếu ai đó yêu thương bạn thật lòng, họ sẽ không bao giờ bắt bạn phải đi theo con đường mà họ đặt ra. Bởi vậy, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng phải làm theo ý muốn của ai đó để được chấp nhận và yêu thương nhé. Hãy tự yêu mình trước và đi theo tiếng gọi của trái tim mình. À phải, trừ phi bạn bị lạc trong rừng…

4. Miley Cyrus: Tập trung vào bản thân

Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy! ảnh 4

Cô ca sĩ nổi loạn này đã sống đúng với lời mà cô ấy khuyên mọi người: Đừng lúc nào cũng cố làm hài lòng người khác. Miley giải thích: “Tại vì bạn là người cần được hạnh phúc mà”. Đối xử tốt với người khác là một chuyện, cứ luôn cố làm hài lòng người khác thì lúc nào bạn cũng căng thẳng và dần dần sẽ đánh mất bản thân mình đấy!

5. Jennifer Lawrence: Đừng ở bên cạnh những người lấy bạn làm trò cười

Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy! ảnh 5

Những người hay châm chọc, mỉa mai bạn thì rõ ràng là không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Thực tế, J.Law từng nói rằng cần phải coi việc chế giễu ngoại hình người khác là vi phạm pháp luật và phạt nặng. Yêu bản thân sẽ bắt đầu bằng việc chấp nhận mọi điều ở chính mình, cả điểm mạnh và điểm yếu.

6. Taylor Swift: Chọn bạn mà chơi

Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy! ảnh 6

Selena Gomez từng chia sẻ rằng cô nhận được một lời khuyên giá trị từ Taylor Swift: Hãy ở bên những người nào biết động viên mình, thử thách mình, tôn trọng mình. Những người bạn như vậy sẽ khiến bạn trở nên tốt hơn và tự tin hơn. Vì bạn bè tác động rất nhiều tới chúng ta, nên nếu ở bên những người bạn vui vẻ, tích cực, thì bản thân chúng ta cũng như vậy. Chọn đúng bạn mà chơi chính là một cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy!

Chọn đúng bạn mà chơi chính là cách tuyệt vời để bạn yêu thương bản thân đấy! ảnh 7
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!